การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เราไม่ได้สร้างล้อแบบใหม่ขึ้นมา แต่เราสอนให้รู้วิธีอบขนม

เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ built-in Series 8 ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับวงแหวนควบคุมที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน - วิธีการง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

เรียนรู้เพิ่มเติม

การมีโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพไม่ใช่เรื่องง่าย

อาหารที่มีความสดใหม่เท่านั้นที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง ตู้เย็นระบบ NoFrost รุ่นใหม่ของเราจะช่วยคุณเก็บอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยระบบคงความสดของอาหาร VitaFresh ที่ช่วยสร้างสภาวะสำหรับการจัดเก็บดีที่สุดสำหรับอาหารสดทุกประเภทของคุณ ตู้เย็นสามารถเก็บอาหารของคุณไว้ได้นานขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า ทำให้คุณมีความสุขไปกับอาหารที่สดใหม่อยู่เสมอได้อย่างง่ายๆ ทุกวัน - โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปจ่ายตลาดบ่อยๆ อีกต่อไป การใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีจะกลายเป็นเรื่องง่าย

เรียนรู้เพิ่มเติม

เราจะตวงปริมาณของผงซักฟอกที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างไร? ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

สิ่งเดียวที่คุณจำเป็นต้องทำในตอนนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การซักผ้าที่ดีที่สุด คือ ทำตัวเองให้ผ่อนคลาย เครื่องซักผ้าบ๊อชรุ่นใหม่มีระบบการตวงอัตโนมัติที่เรียกว่า i-DOS เพื่อให้ได้ผงซักฟอกในปริมาณที่ถูกต้องแม่นยำสำหรับผ้าของคุณ โดยสามารถตวงได้ต่ำสุดถึงระดับใกล้เคียงมิลลิลิตร - ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว ผงซักฟอกที่ผ่านการตวงมาอย่างแม่นยำไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องเสื้อผ้าของคุณเท่านั้น แต่ยังส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม และประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วย

เชิญคุณพบกับระบบ i-Dos จากบ๊อช

ผ้าห่มของลูกน้อยเป็นของเล่นชิ้นโปรดของสุนัขที่คุณเลี้ยงอยู่ใช่หรือไม่? ไม่ต้องกังวล

เทคโนโลยี ActiveOxygen จากบ๊อชรับประกันการซักผ้าที่สะอาดถูกสุขอนามัย แม้จะซักด้วยอุณหภูมิต่ำ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีเพิ่มเติม

เรียนรู้เพิ่มเติม

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bshbkk.boschinfo@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!