ฟองนมคือส่วนเสริมคุณค่าให้กับกาแฟทุกชนิด แต่นมชนิดใดที่เหมาะสำหรับการทำฟองนมโดยใช้เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติมากที่สุด? ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์บริการของบ๊อช ใช้นม UHT ที่อุณหภูมิห้องสำหรับการทำฟองนมเนื้อครีมที่น่าประทับใจ โดยพื้นฐานแล้ว นมที่มีโปรตีนสูงกว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งสามารถแตกต่างกันไปตามบริษัทผู้ผลิต สิ่งสำคัญสำหรับการทำฟองนมให้มีคุณภาพและเซ็ตตัวได้ดี คือจะต้องทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติอย่างถูกต้อง และหากเป็นไปได้ จะต้องไม่มีคราบไขมันติดอยู่ที่เครื่อง คราบไขมันในเครื่องชงกาแฟจะทำให้ไม่สามารถทำฟองนมได้ เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติทุกชนิดเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำฟองนม คำตอบของคำถามที่ว่าเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติแบบไหนที่ทำฟองนมได้ดีที่สุด
ดังนั้น ควรเลือกใช้นม UHT เสมอสำหรับการทำฟองนมที่สมบูรณ์แบบจากเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ และมั่นใจได้ว่าตัวเครื่องจะไม่มีคราบไขมัน ด้วยวิธีการนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับฟองนมสไตล์อิตาเลียนอย่างแท้จริง
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน