เทคโนโลยี ActiveOxygen

ผ้าห่มของลูกน้อยเป็นของเล่นชิ้นโปรดของสุนัขที่คุณเลี้ยงอยู่ใช่หรือไม่ ไม่ต้องกังวล

เครื่องซักผ้าบ๊อชมาพร้อมกับฟังก์ชั่น ActiveOxygen สามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.99%* โดยไม่ต้องใช้สารเคมีเพิ่มเติม ถึงแม้จะซักผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำ

ความสะอาดถูกสุขอนามัยอยู่แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ด้วยเทคโนโลยี ActiveOxygen คุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับแบคทีเรียและเชื้อโรคบนเสื้อผ้าของคุณอีกต่อไป แม้แต่ในเวลาที่ต้องซักผ้าที่มีเนื้อผ้าบอบบางด้วยอุณหภูมิต่ำ ฟังก์ชั่น ActiveOxygen ก็ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแบคทีเรียและเชื้อโรคต่างๆ จะถูกกำจัดออกไปถึง 99.99%* โดยที่คุณไม่ต้องใช้สารเคมีใดๆ เพิ่มเติม

ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.99%*

ActiveOxygen เป็นสารธรรมชาติที่ประกอบด้วยโมเลกุลออกซิเจน ซึ่งถูกผลิตขึ้นภายในเครื่องซักผ้า ตัวเลือกฟังก์ชั่น ActiveOxygen สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมการซักผ้าเกือบทุกโปรแกรม เมื่อการซักเริ่มต้น ละอองของ ActiveOxygen ที่มีความเย็นจะซึมผ่านเข้าไปในเสื้อผ้าของคุณโดยที่ไม่ต้องใช้น้ำยาเคมีใดๆช่วย เมื่อถึงช่วงสุดท้ายของการโปรแกรมซัก เครื่องจะฉีดพ่นละออง ActiveOxygen ออกมาเป็นรอบที่สองเพื่อกำจัดเชื้อโรคที่ตกค้างอยู่ออกจากเสื้อผ้าของคุณ ขั้นตอนของการฉีดพ่นละออง ActiveOxygen ทั้งสองครั้งจะใช้เวลาทั้งสิ้น 30 นาที เพื่อให้สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคออกจากเสื้อผ้าของคุณได้ถึง 99.99%*

เจเนอเรชั่นใหม่แห่งเครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้ารุ่นซีรี่ 6 และซีรี่ 8 จากบ๊อช ไม่เพียงแต่จะมีดีไซน์รูปแบบใหม่ แต่ยังมีคุณสมบัติการทำงานอัจฉริยะอีกมากมายที่คุณจะประทับใจ เครื่องซักผ้ารุ่นซีรี่ 6 และซีรี่ 8 จากบ๊อช ไม่เพียงแต่จะมีดีไซน์รูปแบบใหม่ แต่ยังมีคุณสมบัติการทำงานอัจฉริยะอีกมากมายที่คุณจะประทับใจ และยังทำให้การซักผ้าของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การให้ผลลัพธ์การซักผ้าที่สมบูรณ์แบบไม่เคยง่ายเท่านี้มาก่อน

ไปยังเครื่องซักผ้าที่มีฟังก์ชั่น ActiveOxygen รุ่นซีรี่ 6 จากบ๊อช

สามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการซักผ้าด้วยฟังก์ชั่น ActiveOxygen จากบ๊อช

ฉันจำเป็นต้องแยกซักชุดชั้นใน, เสื้อผ้าเด็ก และเสื้อผ้าอื่นๆ หรือไม่

ด้วยฟังก์ชั่น ActiveOxygen การแยกซักผ้าก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป: ฟังก์ชั่นนี้สามารถซักผ้าได้อย่างสะอาดถูกสุขอนามัย และยังสามารถกำจัดเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียออกจากเนื้อผ้าทุกชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นเชื้อโรคจะไม่ติดไปยังผ้าชิ้นอื่นๆ ภายในเครื่องซักผ้าของคุณ

จำเป็นต้องซักผ้าด้วยมือเพิ่มหรือไม่

เสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าบอบบางควรซักโดยใช้อุณหภูมิต่ำ แม้แต่การซักที่อุณหภูมิ 20°C ฟังก์ชั่น ActiveOxygen ก็สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคออกจากเสื้อผ้าของคุณได้สูงสุดถึง 99.99%* ซึ่งคุณสามารถใช้งานฟังก์ชั่นนี้ร่วมกับโปรแกรมการซักผ้าเกือบทั้งหมด นี่จึงถือเป็นครั้งแรก ที่เครื่องซักผ้าให้ผลลัพธ์การซักที่อุณหภูมิต่ำแบบถูกสุขอนามัยได้โดยไม่ต้องใช้สารเคมีใดๆ ดังนั้นคุณก็ไม่จำเป็นต้องซักผ้าด้วยมืออีกต่อไป

ฟังก์ชั่น ActiveOxygen มีผลกระทบด้านลบอะไรบ้างหรือไม่?

ActiveOxygen เป็นสารธรรมชาติซึ่งถูกสร้างขึ้นภายในเครื่อง มันประกอบด้วยโมเลกุลออกซิเจนที่สามารถย่อยสลายได้อย่างสมบูรณ์ในระหว่างการซัก ดังนั้น ActiveOxygen จึงเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สามารถซักผ้าของคุณให้สะอาดถูกสุขอนามัยได้อย่างแท้จริง

การตวงปริมาณของน้ำยาซักผ้าที่เหมาะสมที่สุดคืออย่างไร ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

เครื่องซักผ้าบ๊อชที่มีระบบ i-DOS จะทำการกำหนดปริมาณของในการตวงและอุณหภูมิที่แม่นยำโดยอัตโนมัติ เพื่อผลลัพธ์การซักผ้าที่สมบูรณ์แบบ เพียงสัมผัสปุ่มเดียว เครื่องซักผ้ารุ่นซีรี่ 6 และซีรี่ 8 จากบ๊อชจะมาพร้อมกับ ActiveOxygen หรือ i-DOS

ค้นหาเครื่องซักผ้าที่มีคุณสมบัติ i-DOS

อยู่เคียงข้างคุณเสมอ: ทีมช่างบริการของเรา

ทีมของเราจะให้ความช่วยเหลือคุณตลอดอายุการใช้งานเครื่องซักผ้า ตั้งแต่บริการงานซ่อมโดยผู้เชี่ยวชาญ ไปจนถึงการให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ เราพร้อมให้บริการในระดับที่คุณคาดหวังได้จากบ๊อชเสมอ

*การลดลงสูงสุดถึง 99,99% ของเชื้ออีโคไล , เชื้อ C. albicans, เชื้อ S. enterica, เชื้อ A . brasiliensis, เชื้อ S. aureus, เชื้อ Bakteriophage MS2 ในโปรแกรมการซัก „Mix cold” โดยใช้น้ำยาซักผ้าในปริมาณที่แนะนำ และน้ำหนักผ้าที่ซัก 4 กก. – การทดสอบ MB 7623/15 วันที่ 29 กรกฎาคม 2015 ที่ the wfk– Institut für Angewandte Forschung GmbH for BSH Hausgeräte GmbH

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!