ข้อมูลทั่วไป:
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนที่เสิร์ฟ: 1-2 ที่
ระยะเวลาในการเตรียม: 10 นาที
ระยะเวลาการทำอาหาร: 40 นาที
|
1. นำบัตเตอร์ครีม ไปผสมกับน้ำตาลในเครื่องตีแป้งอเนกประสงค์ที่ความเร็วระดับ 2 เมื่อเนยมีเนื้อนุ่มขึ้นให้เพิ่มเป็นระดับ 5 ตีส่วนผสมจนกว่าเนยจะมีสีเหลืองซีด
2. ค่อยๆ เติมไข่ลงไปทีละฟอง และกลิ่นวานิลลาแบบเข้มข้น นำแป้ง และผงฟูมาร่อนพร้อมกัน แล้วนำไปผสมกับส่วนผสมของไข่ และเนย ใส่ถั่ววอลนัม และผสมให้เข้ากัน
3. อุ่นเตาอบไปที่อุณหภูมิ 180°C จากนั้นเทส่วนผสมลงในพิมพ์อบขนมที่ทาเนยไว้แล้ว และนำไปอบ 35 ถึง 40 นาที ตรวจสอบความสุกของเค้กด้วยการใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มลงไปตรงกลางเค้ก หากดึงออกมาแล้วไม้ไม่มีเนื้อเค้กติดอยู่ แสดงว่าเค้กสุกทั่วถึงดีแล้ว
4. พักเค้กไว้ให้เย็น และตัดเค้กเป็นชิ้นๆ สำหรับนำไปเสิร์ฟ
จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน