การจัดเก็บอาหารสดและของแห้งเป็นอย่างดี: การสนับสนุนสำหรับตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งของคุณ

การสนับสนุนได้อย่างตรงจุดจากบ๊อช รับประกันได้ว่าทั้งอาหารสดและอาหารแห้งของคุณจะไม่ต้องอยู่ในสภาวะที่ปราศจากความเย็นเป็นเวลานาน

ความจำเป็นของการเก็บอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอและแช่แข็งอาหารอย่างเช่นพิซซ่า ทำให้ตู้เย็นและตู้แช่แข็งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความสำคัญต่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสุขภาพที่ดี นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมบ๊อชจึงไม่ได้นำเสนอแค่การบริการซ่อมแซมโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการให้เคล็ดลับกับคุณในการแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยตัวเอง และวิธีการใช้งาน ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานตู้เย็นและตู้แช่แข็งได้อย่างรวดเร็ว

MyBosch

MyBosch เป็นช่องทางที่คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ ลงชื่อเข้าใช้สำหรับบัญชีผู้ใช้ส่วนตัว จากนั้นคุณก็จะได้พบกับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น และยืดอายุการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ

ต่อระยะเวลาการรับประกัน

เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณมาพร้อมกับการรับประกันมาตรฐาน 24 เดือน เพื่อความวางใจที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น บ๊อชจึงมีบริการต่อระยะเวลาการรับประกันเพิ่มอีก 3 ปีสำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง

ติดต่อสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม

ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประสบการณ์ของเรา พร้อมให้คำตอบสำหรับทุกคำถามของคุณ ผ่านทางสายด่วนงานบริการของเรา

การนัดจองซ่อม

หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ ไม่มีวิธีการไหนที่จะทำให้เครื่องกลับมาทำงานได้ตามปกติอีกครั้งที่จะง่ายกว่าการให้บริการงานซ่อมโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา

คู่มือการใช้งาน

คู่มือการใช้งานของเราจะให้รายละเอียดที่มีค่าสำหรับเริ่มต้นการใช้งาน และใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผู้ช่วยงานบริการ

ผู้ช่วยงานบริการของบ๊อชจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงหลากหลายบริการ และข้อมูลเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณอย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ

ร้านค้าออนไลน์

มีจำหน่ายตั้งแต่ชิ้นส่วนอะไหล่ของแท้ ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมระดับพรีเมียม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาแบบครบครัน สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ - สินค้าทุกรายการที่มีจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ของบ๊อชได้ผ่านการทดสอบเป็นอย่างดีเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานคุณภาพระดับสูง

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น