การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ

เมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ สัมผัสแห่งความสุขของกาแฟสไตล์อิตาเลียนสำหรับคอกาแฟตัวจริง

การเลือกเมล็ดกาแฟสำหรับเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติอาจกลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าประทับใจ เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ใช้จริง ในทุกๆ วัน เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติให้ประสบการณ์แห่งการลิ้มรสกาแฟที่แท้จริงแค่เพียงกดปุ่มเดียว เหมือนกับกาแฟที่เสิร์ฟโดยชาวอิตาลี อย่างไรก็ดี เมล็ดกาแฟที่คุณเลือกใช้เป็นปัจจัยที่ทำให้กาแฟมีกลิ่นหอมที่แตกต่างกันออกไป เมล็ดกาแฟแบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ? และช่วงไหนของวันที่คุณต้องการเพลิดเพลิดกับการดื่มกาแฟ? คุณต้องการกาแฟที่มีความเข้มเป็นพิเศษสำหรับวัน หรือต้องการกาแฟที่มีรสชาติละมุนมากขึ้นในตอนเย็น โดยพื้นฐาน คุณสามารถใช้เมล็ดกาแฟชนิดใดก็ได้ที่ให้รสชาติเหมาะสมกับการชงโดยใช้เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ รสชาติมีเอกลักษณ์เฉพาะแตกต่างกันมาก ที่ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบณ๊อช เราขอนำเสนอประสบการณ์ของการลิ้มรสกาแฟชั้นเลิศ คุณจะได้พบกับเมล็ดกาแฟที่มีให้เลือกหลากหลายชนิดสำหรับเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ และในร้านค้าอุปกรณ์เสริมของเรา

ซื้อเมล็ดกาแฟ

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น