เราไม่ได้สร้างล้อแบบใหม่ขึ้นมา แต่เราสอนให้รู้วิธีอบขนม

เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ built-in Series 8 ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับวงแหวนควบคุมที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน - วิธีการง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

เรียนรู้เพิ่มเติม

การตวงปริมาณของน้ำยาซักผ้าที่เหมาะสมที่สุดคืออย่างไร ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

สิ่งเดียวที่คุณจำเป็นต้องทำในตอนนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการซักผ้าที่ดีที่สุด คือ การผ่อนคลาย เครื่องซักผ้าบ๊อชรุ่นใหม่มีระบบการตวงอัตโนมัติที่เรียกว่า i-DOS เพื่อให้ได้ผงซักฟอกในปริมาณที่ถูกต้องแม่นยำสำหรับผ้าของคุณ โดยสามารถตวงได้ต่ำสุดถึงระดับใกล้เคียงมิลลิลิตร - ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว ผงซักฟอกที่ผ่านการตวงมาอย่างแม่นยำไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องเสื้อผ้าของคุณเท่านั้น แต่ยังส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม และประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วย พบกับระบบ i-Dos จากบ๊อช

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องอบจานที่อยู่ในเครื่องล้างจาน

อบแห้งได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับการล้างจาน: เครื่องล้างจาน PerfectDry จากบ๊อชทำงานด้วยเทคโนโลยี Zeolith - เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การอบแห้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้แต่ภาชนะพลาสติก

เรียนรู้เพิ่มเติม

60 ปีแห่งวิศวกรรมจากเยอรมัน เพื่ออุปกรณ์ทำอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ใช้งานง่ายขึ้นด้วย Integrated scale ฟังก์ชั่นเครื่องชั่งน้ำหนักในตัวเครื่อง และ SensorControl Plus โปรแกรมการทำงานอัตโนมัติเพียงกดปุ่มเดียว

เรียนรู้เพิ่มเติม

ไร้ถุงและไม่มีค่าใช้จ่ายที่ตามมา

เครื่องดูดฝุ่น Zoo’o ProAnimal แบบไร้ถุงเก็บฝุ่นจากบ๊อชรับประกันการดูดฝุ่นได้ทุกพื้นผิว รวมถึงการกำจัดขนสัตว์เลี้ยงออกจากเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากผ้า, พรม และผ้าต่างๆ เพราะเรามีเทคโนโลยี Sensor Bagless Technology™ ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มีพลังในการดูดฝุ่นอย่างเหลือเชื่อ และทำงานเงียบสนิท ซึ่งจะทำให้เพื่อนสี่ขาของคุณแฮปปี้ไปด้วย!

Zoo'o ProAnimal รุ่นต่างๆ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

+662 975 5353

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!