ประวัติของเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา: ความมุ่งมั่นของเราที่จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น

ตลอดหลายชั่วอายุคน เครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช ช่วยให้ชีวิตประจำวันง่ายยิ่งขึ้น: ในฐานะที่เป็นผู้ช่วยที่ดี เครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้ยังสามารถทำงานได้ตรงตามความต้องการสูงสุดของเจ้าของเครื่องได้ ระยะเวลาประมาณหนึ่งศตวรรษครึ่งที่ผ่านมา เครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้ต้องแบกรับงานที่น่าเบื่อนับไม่ถ้วนในบ้านเรือนที่มีอยู่จำนวนนับไม่ถ้วนเช่นกัน เพียงเพื่อช่วยเราประหยัดเวลาในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของเราให้ดีขึ้น

อยู่เคียงข้างคุณ - วันนี้, พรุ่งนี้ และอีกต่อไปในวันข้างหน้า เครื่องใช้ไฟฟ้าของเรา

เราไม่เพียงแต่จะสามารถยกเลิกวิถีชีวิตประจำวันแบบเดิมๆ ให้กับคุณเท่านั้น แต่เราสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ ในฐานะที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับหนึ่งในทวีปยุโรป เราจึงพัฒนาประสิทธิภาพให้เป็นที่พึงพอใจอยู่เสมอ เพื่อทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าของเรา เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ และความเสถียรในการใช้งาน เมื่อวาน วันนี้ และในอนาคต

การคิดนอกกรอบ: เทคโนโลยีมือถือได้มาถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแล้ว

ด้วย Home Connect บ๊อชช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเครื่องใช้ภายในบ้านของตนได้แม้ว่าจะไม่อยู่ที่บ้านก็ตาม ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หากคุณลืมเปิดไฟเตาอบทิ้งไว้ หรือสงสัยว่าคุณมีนมเหลืออยู่ในตู้เย็นหรือไม่ ทั้งหมดนี้สามารถทำได้อย่างสะดวกด้วยแอพพลิเคชั่น Home Connect สำหรับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต

ระบบอุณหภูมิต่ำอัตโนมัติ : เสื้อผ้าสะอาด ด้วยอุณภูมิต่ำพร้อมทั้งช่วยประหยัดพลังงาน

คุณสมบัติพิเศษ ActiveOxygen สามารถซักผ้าแบบปลอดเชื้อได้ แม้ซักในอุณหภูมิต่ำ ทำให้สามารถประหยัดพลังงานได้ เทคโนโลยีที่โดดเด่นนี้ สามารถขจัดแบคทีเรีย และคราบสกปรกบนเนื้อผ้าได้มากถึง 99.99 เปอร์เซนต์ ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่น ตามที่คุณต้องการจากบ๊อช

การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูง ในการปล่อยน้ำยาซัก

เรามุ่งมั่น และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราตลอดเวลา เพราะปริมาณน้ำยาซักผ้าที่ใส่โดยการใช้มือตวง มักจะคำนวณผิดพลาดถึง 9 ใน 10 ครั้ง เราจึงได้พัฒนาเครื่องซักผ้าที่สามารถตวงน้ำยาซักผ้าได้ง่ายขึ้น i-DOS เทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการใส่น้ำยาซักผ้าแบบอัตโนมัติ เพื่อให้เหมาะกับชนิด และปริมาณของผ้าที่ต้องการซัก ด้วยการทำงานที่แม่นยำ ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับเสื้อผ้าของคุณพอๆ กับสิ่งแวดล้อม

นับจากนี้ไป กาแฟที่ดีที่สุดจะถูกเสิร์ฟที่บ้านของคุณ โดยบ๊อช

ตอนนี้คุณไม่ต้องออกไปที่ร้านกาแฟเพื่อเพลิดเพลินไปกับรสชาติของกาแฟเอสเพรสโซที่แสนอร่อยอีกต่อไป ด้วยเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่แบบอัตโนมัติที่มีการทำงานแบบผสมผสานของเรา ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับกาแฟเอสเพรสโซหรือคาปูชิโน่ได้อย่างง่ายดายภายในบ้านของคุณเอง

เราทำสิ่งต่างๆ โดยไม่มีอะไรที่ไม่จำเป็น ตัวอย่างเช่น ก๊าซเรือนกระจก

ในทศวรรษ 1990 โลกได้เริ่มตระหนักอย่างจริงจังถึงความจำเป็นที่จะต้องมีวิธีการอย่างยั่งยืนในการรักษาสิ่งแวดล้อม ในเวลาเดียวกัน บ๊อชได้กำหนดมาตรฐานในด้านนี้ และได้แปลงการผลิตในเยอรมัน, กรีซ และสเปนให้เป็นตู้เย็นที่ปลอดสาร CFC และ FC

เราต่อเวลาวันหมดอายุให้กับผักและผลไม้

ในปี 1989 นวัตกรรมอื่นๆ ของบ๊อชปรากฏขึ้นในท้องตลาด: เทคโนโลยีการแช่เย็นที่ 0 องศา ต่อจากนี้ ผลไม้และผักจะสดและกรอบอร่อยนานขึ้นเมื่อแช่ในตู้เย็นของเรา

หนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้า หลากหลายความเป็นไปได้

ในช่วงทศวรรษ 1980 เราได้นำคุณไปสู่วิถีชีวิตใหม่โดยสิ้นเชิง ด้วยความคาดหวังที่มีต่อชีวิตประจำวันมากกว่าที่เคย รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า บ๊อชตอบรับสัญญาณแสดงความเปลี่ยนแปลงของช่วงเวลาทันที ซึ่งทำให้ในเวลาเพียงไม่นานหลากหลายฟังก์ชั่นก็ได้ถูกนำมารวมกันไว้ภายในเครื่องเดียว ไม่น่าแปลกใจเลยที่เตาแบบบิวต์อินตัวแรก มีการทำงานร่วมกันของเตาไมโครเวฟและเตาอบแบบอเนกประสงค์ และเทคโนโลยีทำความสะอาดเครื่องอัตโนมัติถูกสร้างขึ้นโดยเรา

จากศูนย์ถึงพร้อมในเวลาเพียงไม่กี่นาที

ในช่วงทศวรรษ 1970 เป็นทศวรรษแห่งการเร่งความเร็ว: เวลากลายเป็นสินค้าที่มีมูลค่ามากขึ้นสำหรับทุกคน ด้วยเหตุนี้ ตั้งแต่ปี 1973 เป็นต้นมา บ๊อชจึงเริ่มให้การสนับสนุนภรรยาที่ต้องทำงานนอกบ้านไมโครเวฟรุ่นแรก ซึ่งมีประโยชน์ต่อสมาชิกที่เหลือในครอบครัวไปด้วยโดยปริยาย

เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าถูกนำมารวมกันเป็นเครื่องเดียว

เพื่อให้สามารถซักและอบกางเกงขาบาน, มินิสเกิร์ต และเสื้อโพลีเอสเตอร์ของยุค 70 ได้โดยไม่ต้องหยุดพัก เราจึงพัฒนาเครื่องอบผ้าเครื่องแรกที่มีการทำงานร่วมกับโปรแกรม Non-stop

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่มาพร้อมประสิทธิภาพอันทรงพลัง

เครื่องอบผ้า, เครื่องดูดควัน, แปรงสีฟันไฟฟ้า, เครื่องดูดฝุ่น และเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช ช่วยให้วิถีชีวิตในยุค 70 ง่ายขึ้น แม้แต่ไข่ต้มที่สมบูรณ์แบบสำหรับมื้อเช้า ตอนนี้คุณสามารถเตรียมพร้อมได้อย่างง่ายด้วยเครื่องต้มไข่บ๊อชตัวแรกที่ออกวางจำหน่ายในปี 1970

นับจากนี้ไป การล้างจานด้วยมือจะเป็นเรื่องในอดีตไป

ในยุค 60 บทบาทของผู้หญิงเปลี่ยนไป และไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปที่ผู้หญิงจะออกไปทำงานนอกบ้าน เราได้ช่วยให้งานบ้านของผู้หญิงเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เครื่องล้างจานเครื่องแรกจากบ๊อชทำให้ยุคแห่งการล้างจานด้วยมือที่แสนเหนื่อยล้าสิ้นสุดลง เพราะประหยัดทั้งเวลา, แรง และน้ำ และมักจะได้ผลลัพธ์ที่สะอาดแวววาว

การซักผ้า, การปั่นหมาด, การล้างน้ำ ได้แบบอัตโนมัติโดยสมบูรณ์

เครื่องซักผ้าบ๊อชเครื่องแรกที่เข้าสู่การผลิตเป็นซีรี่ในปี 1958 เป็นผลให้ เรื่องของการจัดการเสื้อผ้ากลายเป็นเรื่องเล็กลงเรื่อยๆ

เครื่องผสมอาหารชิ้นแรกของบ๊อช

เครื่องใช้ไฟฟ้ากำลังเข้าสู่ครัวเรือนที่ทันสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เราได้นำอุปกรณ์ประกอบอาหารชิ้นแรกของเราสู่ท้องตลาด "Neuzeit I" สามารถคนอาหาร, นวดแป้ง, หั่นสับ, ซอย, ปั่น, บด และขูดฝอย เครื่องชนิดนี้ช่วยลดภาระงานต่างๆ ภายในครัวให้กับคุณผู้หญิง และยังทำให้การปรุงอาหารและการอบขนมเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

ดีไซน์สวยงามตั้งแต่อดีต และดูมีความคลาสสิคในปัจจุบัน

บ๊อชเปิดตัวตู้เย็นที่โดดเด่นด้วยการใช้พื้นที่ของตู้เย็นที่สมเหตุสมผล และความจุช่องแช่แข็งที่ใหญ่มากจนคุณต้องประหลาดใจ ดีไซน์ของรุ่นที่มีรูปทรงเพรียวบาง นำมาซึ่งความนิยมอย่างมหาศาล ความคลาสสิคในการออกแบบยังสามารถพบได้ในหลายครัวเรือนในปัจจุบัน ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแน่นอน

บทใหม่ของเรื่องราวความสำเร็จของเรา ตู้เย็นไฟฟ้าเครื่องแรกจากบ๊อช

ในปี 1933 เราได้นำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องแรกในประเทศเยอรมัน ตู้เย็นไฟฟ้าขนาดเล็กจากบ๊อชมีความจุถึง 60 ลิตร และยังคงมีรูปทรงกลม

อนาคตของเครื่องใช้ไฟฟ้า เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นที่นี่

จนถึงปี 1929 บริษัทบ๊อชมีพนักงานมากกว่า 10,000 คน และดำเนินธุรกิจทั่วโลก แต่จนถึงปัจจุบัน เป็นธุรกิจด้านยานยนต์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเท่านั้น ในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ (Great Depression) ในปลายยุคปี 1920 พื้นที่เขตเศรษฐกิจใหม่จึงได้ถูกสำรวจ เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งเหล่านี้รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคาไม่แพง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยพบเฉพาะในครัวเรือนขนาดใหญ่และการใช้งานในเชิงพาณิชย์

ห้องปฏิบัติการแห่งแรกของ Robert Bosch ที่นำไปสู่การพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แบรนด์บ๊อช

Robert Bosch ได้เริ่มต้นก่อตั้งห้องปฏิบัติการด้านวิศวกรรม และ วิศวกรรมไฟฟ้า ในเมืองสตุตการ์ต นั่นคือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ สำหรับเขา การมีความคิดว่าจะไม่ผลิตสิ่งที่ดีที่สุดตลอดการเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ Robert Bosch มุ่งมั่นทำตามหลักการที่ว่างานฝีมือที่ทำอย่างซื่อสัตย์ เป็นสิ่งสำคัญมากกว่าผลประโยชน์ชั่วคราว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม เป็นเวลาเกือบ 130 ปีแล้ว ที่ผลิตภัณฑ์ของเราคือตัวแทนของคุณภาพชั้นเลิศ เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ และประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!