ต้องการความช่วยเหลือ? คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากที่นี่

มั่นใจได้ว่าเราจะดูแลคุณเป็นอย่างดี

ไม่ว่าสิ่งที่คุณต้องการจะเป็นอะไร หรือเมื่อไหร่ก็ตาม บริการจากเรา คือคุณภาพที่คุณมั่นใจได้เสมอ การให้บริการเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าจากบ๊อช

ลงทะเบียนเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้ที่ MyBosch และเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ

เราให้บริการอย่างครบครันสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชของคุณ และบริการอื่นๆ อีกมากมายสำหรับคุณ: เพียงลงทะเบียนเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากเรา คุณจะได้รับส่วนลด, การบริการที่เหนือระดับ และข้อมูลข่าวสารล่าสุด, เคล็ดลับ และอื่นๆ อีกมากมาย

เลือกผลิตภัณฑ์ของคุณ

ในส่วนของการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีบริการให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา และการดูแลรักษาเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชของคุณ: คุณจะเข้าใจได้ง่ายและปฏิบัติตามได้ทันที อีกทั้งยังสามารถเลือกระดับของรายละเอียดได้ด้วยตัวคุณเอง

ด้านล่างนี้คุณจะได้พบกับรายการผลิตภัณฑ์ต่างๆ หลากหลายประเภทจากบ๊อช รายการนี้จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดคู่มือที่ถูกต้องได้อย่างง่ายดาย, แก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว, ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำความสะอาดและการดูแลรักษา และยังมีหลากหลายตัวเลือกเพื่อให้การสนับสนุนเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชที่คุณใช้งานได้อย่างตรงตามความต้องการ

เพียงแค่คุณเลือกหมวดของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจากรายการด้านล่างนี้ เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรักษา, การทำความสะอาด และการซ่อมแซมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

การซ่อมแซมโดยผู้เชี่ยวชาญจากบ๊อช

ทีมวิศวกรจากบ๊อชไม่เพียงให้การซ่อมแซมด้วยความชำนาญเท่านั้น - แต่ยังให้ความรู้แก่ผู้ใช้ด้วยเช่นกัน ค้นหาข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับหลากหลายวิธีที่บ๊อชสามารถให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อใช้ในการจัดการปัญหาทางด้านเทคนิค

รายละเอียดเพิ่มเติม

มีคำถามหรือคำแนะนำ ขอเพียงคุณบอกเรามา!

ไม่ว่าจะเป็นการขอคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชของคุณจากผู้เชี่ยวชาญ, การขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการแก้ปัญหา หรือการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา - เราจะอยู่ที่นี่เพื่อคุณทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อบ๊อช

ลงทะเบียนสำหรับ MyBosch

ปลดล็อคข้อจำกัดความเป็นไปได้ขั้นสูงสุดของการเป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชด้วยบริการของ MyBosch การลงทะเบียนของท่านกับ MyBosch มาพร้อมกับข้อเสนอครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์ในการใช้งานผลิตภัณฑ์บ๊อชที่ดีกว่าให้กับคุณ เช่น ข้อเสนอสุดพิเศษและระบบ infotainment

รายละเอียดเพิ่มเติม

ชิ้นส่วนอะไหล่และอุปกรณ์เสริม

ค้นพบอะไหล่แท้จาก Bosch อุปกรณ์เสริม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และการดูแลรักษาสำหรับเครื่องใช้ในบ้าน Bosch ของคุณ: ถุงสุญญากาศ, ตัวกรอง, หลอดไฟเตาอบ, เครื่องกรองน้ำ, เครื่องครัวและอีกมากมาย

ค้นหาทันที

โปรโมชั่น

รับชุดโปรโมชั่นของถุงสุญญากาศ หรือผงทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟ ในราคาพิเศษ

รับไปเดี๋ยวนี้เลย

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

สมัครตอนนี้

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น