ต้องการความช่วยเหลือ? คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากที่นี่

มั่นใจได้ว่าเราจะดูแลคุณเป็นอย่างดี

ไม่ว่าสิ่งที่คุณต้องการจะเป็นอะไร หรือเมื่อไหร่ก็ตาม บริการจากเรา คือคุณภาพที่คุณมั่นใจได้เสมอ การให้บริการเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าจากบ๊อช

ลงทะเบียนเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้ที่ MyBosch และเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ

เราให้บริการอย่างครบครันสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชของคุณ และบริการอื่นๆ อีกมากมายสำหรับคุณ: เพียงลงทะเบียนเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากเรา คุณจะได้รับส่วนลด, การบริการที่เหนือระดับ และข้อมูลข่าวสารล่าสุด, เคล็ดลับ และอื่นๆ อีกมากมาย

เลือกผลิตภัณฑ์ของคุณ

ในส่วนของการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีบริการให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหา และการดูแลรักษาเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชของคุณ: คุณจะเข้าใจได้ง่ายและปฏิบัติตามได้ทันที อีกทั้งยังสามารถเลือกระดับของรายละเอียดได้ด้วยตัวคุณเอง

ด้านล่างนี้คุณจะได้พบกับรายการผลิตภัณฑ์ต่างๆ หลากหลายประเภทจากบ๊อช รายการนี้จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดคู่มือที่ถูกต้องได้อย่างง่ายดาย, แก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว, ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำความสะอาดและการดูแลรักษา และยังมีหลากหลายตัวเลือกเพื่อให้การสนับสนุนเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชที่คุณใช้งานได้อย่างตรงตามความต้องการ

เพียงแค่คุณเลือกหมวดของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจากรายการด้านล่างนี้ เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรักษา, การทำความสะอาด และการซ่อมแซมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

การซ่อมแซมโดยผู้เชี่ยวชาญจากบ๊อช

ทีมวิศวกรจากบ๊อชไม่เพียงให้การซ่อมแซมด้วยความชำนาญเท่านั้น - แต่ยังให้ความรู้แก่ผู้ใช้ด้วยเช่นกัน ค้นหาข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับหลากหลายวิธีที่บ๊อชสามารถให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อใช้ในการจัดการปัญหาทางด้านเทคนิค

รายละเอียดเพิ่มเติม

มีคำถามหรือคำแนะนำ ขอเพียงคุณบอกเรามา!

ไม่ว่าจะเป็นการขอคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชของคุณจากผู้เชี่ยวชาญ, การขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการแก้ปัญหา หรือการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา - เราจะอยู่ที่นี่เพื่อคุณทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อบ๊อช

ลงทะเบียนสำหรับ MyBosch

ปลดล็อคข้อจำกัดความเป็นไปได้ขั้นสูงสุดของการเป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชด้วยบริการของ MyBosch การลงทะเบียนของท่านกับ MyBosch มาพร้อมกับข้อเสนอครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์ในการใช้งานผลิตภัณฑ์บ๊อชที่ดีกว่าให้กับคุณ เช่น ข้อเสนอสุดพิเศษและระบบ infotainment

รายละเอียดเพิ่มเติม

Spare Parts and accessories

Discover our range of genuine Bosch spare parts, accessories and cleaning and care products for your Bosch home appliance: vacuum bags, descalers, oven bulbs, water filters, cookware and much more.

Browse Now

Promotion

Get our promotion bundle of vacuum bags or coffee cleaner and descaler at special price.

Get it Now

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

สมัครตอนนี้

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น