ลิขสิทธิ์

1. เนื้อหาทั้งหมด, ข้อความ, รูปภาพ, กราฟิก, ภาพเคลื่อนไหว, ไฟล์เสียงและวิดีโอ และข้อมูลที่เผยแพร่อื่นๆ (ยกเว้นข้อที่ระบุ) ที่มีอยู่ในเว็บไซต์นี้ (ซึ่งต่อไปจะเรียกว่า "ข้อมูลดังกล่าว") เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของ บริษัท บีเอสเอช โฮมแอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด และ/หรือกลุ่มบริษัทบ๊อช ดังนั้นจึงต้องได้รับความคุ้มครองลิขสิทธิ์เต็มรูปแบบของ บริษัท บีเอสเอช โฮมแอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด และหรือกลุ่มบริษัทบ๊อช

2. ตัวอักษร Bosch และโลโก้ Bosch เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของกลุ่มบริษัทบ๊อช (ซึ่งบริษัท บีเอสเอช โฮมแอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด เป็นสมาชิก) และ บริษัท บีเอสเอช โฮมแอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด เป็นผู้ได้รับอนุญาตที่ลงทะเบียนและผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตของกลุ่มบริษัทบ๊อชเช่นกัน

ตัวอักษร BSH และโลโก้ BSH เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท บีเอสเอช โฮมแอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด

3. ห้ามมิให้ทำการคัดลอก, ทำซ้ำ และ/หรือปรับใช้งานส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อมูลดังกล่าวโดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากทาง บริษัท บีเอสเอช โฮมแอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด และ/หรือกลุ่ม บริษัทบ๊อช เป็นอันขาด และ

4. การเข้าถึงเว็บไซต์นี้ไม่ใช่การอนุญาตหรือบอกเป็นนัยว่ามีการให้สิทธิ์อนุญาตหรือสิทธิใดๆ ในทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท บีเอสเอช โฮมแอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด และ/หรือกลุ่ม บริษัทบ๊อช

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!