การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

วิธีการซ่อมเครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นของฉันชำรุด ฉันจะสามารถซ่อมแซมได้อย่างไร?

หากเครื่องดูดฝุ่นของคุณชำรุด ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่น หรือสายไฟของเครื่องดูดฝุ่น ทางศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช สามารถให้การช่วยเหลือกับคุณได้ และหากอยู่ในช่วงระยะเวลารับประกันสินค้า ก็จะไม่มีการคิดค่าบริการ หากพ้นระยะเวลาการรับประกันไปแล้ว เราจะทำการซ่อมเครื่องดูดฝุ่นให้คุณโดยคิดค่าใช้จ่ายตามที่กำหนดไว้ โปรดนำเครื่องดูดฝุ่นที่ชำรุดของคุณมาหาเราตามที่อยู่ที่:

<SmAppCusSerAddress>

หากคุณยังคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเครื่องดูดฝุ่นที่ชำรุด สามารถโทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2> เรายินดีให้ความช่วยเหลือ

บริการซ่อมแซม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า