นัดหมายเพื่อจองวิศวกรแบบออนไลน์

การเตรียมการนัดหมายให้วิศวกรไปซ่อมถึงที่บ้านได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้ด้วยบริการนัดจองแบบออนไลน์ของบ๊อช

ทำการนัดหมายแบบออนไลน์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราไปซ่อมถึงที่บ้าน

การนัดหมายสำหรับการซ่อมถึงบ้านโดยตรงโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของเราแบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นวิธีการที่มีความยืดหยุ่นและน่าเชื่อถือเพื่อการแก้ปัญหาทางเทคนิคได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ บริการนัดจองจะทำให้คุณสามารถอธิบายถึงปัญหาเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณพบเจอได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถเลือกวันที่และเวลาที่คุณสะดวกสำหรับการให้บริการซ่อมเครื่องถึงบ้านโดยวิศวกร อย่างไรก็ดี บริการนัดหมายสำหรับการซ่อมเครื่องโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญของเรา จะยิ่งทำได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อลงทะเบียนกับ MyBosch

วิธีการแสดงข้อมูลรายละเอียดของเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการขอรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ, ต้องการสั่งซื้ออะไหล่ หรือต้องการนัดจองวิศวกรเพื่อการซ่อมเครื่องถึงที่บ้าน สิ่งที่คุณจำเป็นต้องแจ้งเราคือหมายเลข E-NR (หมายเลขรุ่น) และหมายเลข FD-NR (รหัสการผลิต) ของตัวเครื่อง เพื่อเป็นการระบุรุ่นของผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้งาน จากนั้นเราก็จะสามารถให้การสนับสนุนได้อย่างตรงจุด หากคุณได้ลงทะเบียนเครื่องใช้ไฟฟ้ากับ MyBosch เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หมายเลขที่เกี่ยวข้องก็จะถูกระบุโดยอัตโนมัติ ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงทางเลือกของบริการทั้งหมดที่กำหนดไว้สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณโดยตรงจากแอคเคาท์ส่วนตัวของคุณเอง

มีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือไม่?

คุณอาจเสียค่าใช้จ่ายขั้นต่ำสำหรับการซ่อมแซม หากไม่ได้อยู่ในช่วงระยะเวลาการรับประกันสินค้าตามเงื่อนไขการรับประกันที่กำหนดไว้

เงื่อนไขการรับประกัน

ซ่อมแซมส่วนที่ชำรุดอย่างรวดเร็วและง่ายดายได้ด้วยตัวเอง

คุณจะต้องประหลาดใจเมื่อได้รู้ว่ามีการซ่อมแซมเครื่องในหลายๆ กรณี ที่คุณสามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเอง เพียงค้นหาคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชของคุณ

การซ่อมแซมด้วยตัวเอง

หรือเพียงแค่พิมพ์หมายเลข E-NR และหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณ

กรุณาป้อนหมายเลข E-Nr
กรุณาทบทวนข้อมูลที่ป้อน
[global.common.msg.errorminlength]
กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องข้อมูลเหล่านี้ตรงกัน
หมายเลข E-Nr นี้ไม่ปรากฏในระบบ

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น