เครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชที่ติดตรา Green Technology inside

ควบคุมการทำงานได้ในปุ่มเดียว เพียงแค่สัมผัส เครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดของบ๊อช ผลิตขึ้นโดยให้ความสำคัญกับการดูแลทรัพยากรเป็นพิเศษ เพราะเราทำงานด้วยความสมบูรณ์แบบอย่างยั่งยืนในทุกขั้นตอน เริ่มต้นตั้งแต่ก่อนผลิตและสิ้นสุดลงเมื่อวัสดุของการบรรจุภัณฑ์ได้รับการรีไซเคิล คุณจะสามารถรู้ได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรารุ่นใดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดได้จากตรา "Green Technology inside" และเมื่อใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้ คุณก็จะได้ร่วมรับผิดชอบสิ่งแวดล้อม แค่เพียงการสัมผัสปุ่มขณะทำงานบ้าน แม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าของเราที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด ก็ยังมีประสิทธิภาพที่เป็นเลิศอยู่เสมอ

เราให้การสนับสนุนเรื่องความยั่งยืน ด้วยตราประทับ Green Technology inside

ประมาณ 40% ของการยื่นขอจดสิทธิบัตรของเราเกี่ยวข้องกับการรักษาสิ่งแวดล้อมและการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า ปัจจุบันนี้ เครื่องใช้ไฟฟ้าของเราถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่มีประสิทธิภาพและประหยัดที่สุดในโลก ซึ่งดีต่อสิ่งแวดล้อม และเงินในกระเป๋าของคุณ

เราไม่ทำสิ่งเหล่านี้โดยการลดการใช้งานลงครึ่งหนึ่ง ยกเว้นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประหยัดน้ำ

คุณเคยลองลดการใช้น้ำลงครึ่งหนึ่งหรือไม่? เราเคย นับตั้งแต่ปี 1990 เราสามารถลดการใช้น้ำของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้มากกว่าครึ่งหนึ่ง

การบรรจุอย่างชาญฉลาด จัดส่งอย่างมีประสิทธิภาพ

เราประหยัดทรัพยากรในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น เราได้ทำการบรรจุเครื่องล้างจานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้นในเวลาเดียวกัน ไม่เพียงแต่ช่วยลดการใช้วัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งทำให้สามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

สำหรับเรา สิ่งเหลือทิ้งไม่ได้เป็นแค่ขยะ

การรวบรวมและการแยกขยะเหลือทิ้งจากการผลิตในโรงงานของเราเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง และตอนนี้เรายังได้ทำการรีไซเคิลถึง 92 เปอร์เซ็นต์

เคล็ดลับการประหยัดพลังงาน

ค้นพบวิธีง่ายๆ ในการรักษาสิ่งแวดล้อม!

ความยั่งยื่นเริ่มต้นตั้งแต่เมื่อเมื่อคุณซื้อสินค้า

เมื่อคุณกำลังจะซื้อเครื่องล้างจาน ให้เลือกเครื่องที่ใช้น้ำน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รุ่นที่ใช้น้ำ 8-10 ลิตรต่อหนึ่งรอบการทำความสะอาดเป็นค่าเฉลี่ยที่ดี

ลดปริมาณที่บรรจจุลงครึ่งหนึ่ง แต่ได้ความสนุกเป็นสองเท่า

โปรแกรมอย่างเช่น "Half Load" เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับการล้างจานเพียงไม่กี่ใบ วิธีนั้น คุณจะสามารถประหยัดได้ทั้งค่าใช้จ่ายและพลังงาน

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!