• เซเลอรี่แอค หรือต้นครึ่งไช้ฝรั่ง 250 กรัม | |
• โฮลเกรนมัสตาร์ด 15 กรัม | |
•อิงลิชมัสตาร์ด 5 กรัม | |
•น้ำตาลทรายขาว 10 กรัม | |
•เกลือ 3กรัม | |
•ครีมเปรี้ยว 50 กรัม | |
•ครีมชีส 80 กรัม |
1. ปอกเปลือก celeriac และพักทิ้งไว้ ถัดไปสไลซ์ celeriac โดยใช้ที่ขูด ให้ celeriac มีความหนาเป็นเหมือนไม้ขีดไฟประมาณ 2 มม.
2. ปรุงรสด้วยเกลือแล้วปล่อยให้อยู่ที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 30 นาที เพื่อทำให้มันนิ่มลง
3. เนื้อของ celeriac จะดูเงางามและรู้สึกนุ่มขึ้นหลังจากผ่านไป 30 นาทีใช้มือบีบเพื่อปล่อยน้ำส่วนเกินออก
4. ผสมส่วนผสมที่เหลือให้เข้ากันด้วย ไม้พายที่แนบมากับเครื่องตีแป้ง MUM5 จนกระทั่งได้เนื้อเนียน หมุนไปที่ความเร็วระดับ ‘5’ หรือ ‘6’
5. คลุกส่วนผสมกับ celeriac แช่ในตู้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนเสิร์ฟ
แช่ในตู้เย็นเป็นเวลา 30 นาทีก่อนเสิร์ฟ เสิร์ฟพร้อมเนื้อสัตว์หรือปลาย่าง
เครื่องตีแป้งที่ทรงพลังพร้อมการออกแบบที่ได้รับรางวัล - ของจริง
ตอบโจทย์ทุกการใช้งานง่ายและเต็มไปด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของบ๊อช มาพร้อมอุปกรณ์สับเนื้อ
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน