|
เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ170ºC โดยใช้โหมด 'ความร้อนด้านบนและด้านล่าง' ปูกระดาษรองอบบนถาดอบ
ใส่อัลมอนด์บด, เครื่องเทศ, แป้งและเบกกิ้งโซดาลงในชามเครื่องตีแป้งรุ่น MUM5 Home Professional
อุ่นน้ำตาลและน้ำผึ้งด้วยความร้อน 90 องศาเซลเซียส และเทส่วนผสมลงในโถผสมในขั้นตอนที่ 2
คนส่วนผสมในขั้นตอนที่ 3 ด้วยหัวต่อไม้พายของเครื่องตีแป้งรุ่น MUM5 จากนั้นใส่ส้มหวาน, น้ำมะนาวและเคอร์ชลงในชามผสมแล้วคนต่อด้วยเครื่องให้เข้ากันจนส่วนผสมเป็นแป้งโด
แช่แป้งโดให้ในตู้เย็นเป็นเวลา 30-45 นาที จากนั้นรีดให้แบนด้วยการกลิ้งลงบนกระดาษ รองอบจนแป้งหนาประมาณ 6 มม. จากนั้นแป้งโดด้วยพิมพ์ตัดคุกกี้
อบคุกกี้ประมาณ 10-12 นาที
โรยน้ำตาลไอซิ่งบนคุกกี้
เครื่องผสมอาหาร รุ่น MUM5 มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ได้รับรางวัลการันตีเรื่องการออกแบบ และคุณภาพจาก Bosch ที่เหนือระดับ นี่จึงเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานได้แบบรอบด้านตัวจริง
ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเตาอบชนิดใด ใช้งานง่ายหรือผลิตด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบขั้นสูงสุด: ด้วยเตาอบของเราที่มีตั้งแต่ซีรีส์ 2 ถึงซีรีส์ 8 รับประกันได้ว่าคุณจะได้พบรุ่นที่ถูกต้องเหมาะสม
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน