เครื่องดูดฝุ่นแบบไม้กวาด รุ่น Athlet Ultimate

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ และทำงานได้อย่างยาวนานแบบไร้สาย

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย Athlet ยืดหยุ่นและสะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นพิเศษ

ภาพรวมผลิตภัณฑ์
เลื่อนลง

ไร้สาย ไร้ข้อจำกัด

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย Athlet Ultimate สามารถทำงานได้กับซอกหลืบที่ลึกที่สุด และด้วยเทคโนโลยีไร้สาย จึงทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง แม้ในจุดที่ยากต่อการเข้าถึงโดยไม่ต้องใช้เต้าเสียบปลั๊กไฟ ความยืดหยุ่นและน้ำหนักที่เบามากของเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย Athlet ทำให้การดูดฝุ่นเป็นงานที่ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายสามารถตั้งวางในแนวตั้งไว้กับทุกที่รอบบ้านของคุณ

ดูดฝุ่นทั่วทั้งบ้าน

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย Athlet Ultimate มีความทรงพลังไม่ต่างจากเครื่องดูดฝุ่นแบบปกติ* แต่มีความยืดหยุ่นที่มากกว่า นอกจากนี้ยังสามารถทำงานอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 75 นาที เพราะมีเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธี่ยม-ไอออนของบ๊อช เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย Athlet Ultimate ให้คุณพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เพราะสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มไว

* การดูดสิ่งสกปรกขึ้นมา (ฝุ่นบนพรม และพื้นแข็งที่มีซอกเล็กๆ, เส้นใยบนพรม) เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นแบบมีสายจากบ๊อช (รุ่น BGL3A315) การทดสอบตามมาตรฐาน EN 60312

SmartSensor Control: ประสิทธิภาพแข็งแกร่งทุกเวลา

เซ็นเซอร์ที่ฝังไว้ในเครื่องจะคอยตรวจจับว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย Athlet Ultimate กำลังทำงานด้วยระดับประสิทธิภาพที่สูงที่สุดหรือไม่ หน้าจอ LED จะแสดงการแจ้งเตือนเมื่อจำเป็นต้องทำความสะอาดแผ่นกรอง

บิดๆ เอาไปเททิ้ง ก็สะอาดแล้ว

RotationClean จะทำให้คุณสามารถทำความสะอาดฟิลเตอร์ได้อย่างรวดเร็วมากเป็นพิเศษ และทั่วถึง ด้วยจังหวะการบิดทีเดียว เพียงถอดกล่องเก็บฝุ่นออกมาจากเครื่องดูดฝุ่น และบิดตัวหมุนสีแดง ฝุ่นผงและสิ่งสกปรกจะถูกดึงออกมาจากกล่องเก็บฝุ่น ซึ่งจากนั้นจะสามารถนำไปกำจัดได้อย่างง่ายดายและถูกสุขอนามัย เทคโนโลยีแผ่นกรองขั้นสูงรับประกันว่าอากาศที่เป่าออกมาจากเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายจะสะอาดกว่าอากาศภายในห้อง เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย Athlet Ultimate มีอัตราการกรองฝุ่นอยู่ที่ 99.9%

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่น่าเหลือเชื่อบนพื้นทุกชนิด

นวัตกรรมหัวดูดฝุ่น AllFloor HighPower ซึ่งมีการใส่มอเตอร์มาในตัว ผสานการทำงานกับมอเตอร์ HiSpin อันทรงพลัง จึงทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงกับพื้นทุกประเภท รวมถึงพื้นปาเก้, พรม และกระเบื้อง เส้นผ่านศูนย์กลางของแปรงขนาดใหญ่เป็นพิเศษ และความเร็วสูงที่ 5,000 รอบต่อนาทีบนพรมจะทำให้คุณสามารถดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ระบบ EasyClean เป็นกุญแจสำหรับการทำความสะอาดอย่างแท้จริง คุณสามารถถอดแปรงออกได้โดยใช้มือเดียว และดีไซน์ของมันก็จะยิ่งทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

อุปกรณ์เสริมระดับมืออาชีพ ประโยชน์การใช้งานสูงเพื่อการดูดฝุ่นได้อย่างตามต้องการ
อุปกรณ์เสริมระดับมืออาชีพ ประโยชน์การใช้งานสูงเพื่อการดูดฝุ่นได้อย่างตามต้องการ
อุปกรณ์เสริมระดับมืออาชีพ ประโยชน์การใช้งานสูงเพื่อการดูดฝุ่นได้อย่างตามต้องการ

อุปกรณ์เสริมระดับมืออาชีพ ประโยชน์การใช้งานสูงเพื่อการดูดฝุ่นได้อย่างตามต้องการ

อุปกรณ์เสริมที่มีน้ำหนักเบาทั้งห้าอย่างทำให้การดูดฝุ่นตามมุมที่ยากจะเข้าถึง, ส่วนของลิ้นชัก, มุมที่คับแคบ และแม้แต่บริเวณภายในรถยนต์ ก็กลายเป็นเรื่องที่แสนจะง่ายดาย สายคล้องไหล่, ด้ามจับพิเศษ และท่อดูดฝุ่นที่มีความยืดหยุ่นทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้อย่างอิสระขณะทำความสะอาด หัวดูดเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากผ้าขนาด XXL ที่มีความกว้างเป็นพิเศษ และหัวดูดฝุ่นตามร่อง ทำให้การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากผ้า และบริเวณที่ยากจะเข้าถึงเป็นเรื่องง่าย

ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริม

เครื่องดูดฝุ่น Athlet ที่ใช่สำหรับทุกสถานการณ์

เครื่องดูดฝุ่นของคุณควรที่จะสามารถเผชิญหน้าได้กับทุกความท้าทาย ไม่ว่าสิ่งที่ึคุณกำลังมองหาจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ทำงานได้รอบด้าน, เครื่องที่เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขนสัตว์ หรือเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ได้รับการพัฒนา บ๊อชพร้อมที่จะนำเสนอเครื่องดูดฝุ่นในรุ่นที่ใช่สำหรับคุณ

Athlet 25.2 V

เครื่องดูดฝุ่นที่ทำงานได้อย่างรอบด้านสำหรับการเผชิญหน้ากับทุกความท้าทายบนพื้นผิวทุกชนิดสำหรับบ้านขนาดกลาง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Zoo'o ProAnimal 25.2 V

เครื่องดูดฝุ่นในฝันสำหรับการกำจัดขนสัตว์ แม้ในเวลาที่คุณมีสัตว์เลี้ยงมากกว่าหนึ่งตัว สะอาดหมดจดอย่างเหลือเชื่อ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Athlet Ultimate 32.4 V

ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ได้รับการปรับปรุง และประสิทธิภาพการทำความสะอาดอันทรงพลัง สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานตามมาตรฐานระดับสูง และสำหรับพื้นผิวทุกชนิดภายในบ้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!