เครื่องดูดฝุ่นไร้สายFlexxo

ทำให้การความสะอาดเป็นเรื่องง่าย- สิ่งที่คุณต้องการอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

การดูดฝุ่นที่บ้านไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน ด้วยอุปกรณ์เสริมที่รวมอยู่ในเครื่องดูดฝุ่นรุ่น Flexxo ของเรา ต่อไปนี้การทำความสะอาดจะง่ายขึ้นเพราะทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ในมือคุณแล้ว

หาข้อมูลเพิ่มเติม

การออกแบบที่เรียบง่ายเพื่อความสะดวกสบายในการทำความสะอาดสูงสุด

ด้วยอุปกรณ์เสริมที่เข้าถึงได้ง่ายซึ่งติดอยู่กับอุปกรณ์โดยตรง คุณมีทุกอย่างที่คุณต้องการ แค่เพียงปลายนิ้ว ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายอย่างน่าทึ่งและด้วยคุณสมบัติขั้นสูงที่ทำให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอการทำความสะอาดจึงกลายเป็นเรื่องง่ายๆอย่างแท้จริง

สะดวกในการใช้งาน เนื่องจากอยู่ใกล้แค่เอื้อม เพื่อความยืดหยุ่นในการทำความสะอาดทุกวัน

ด้วยอุปกรณ์เสริมที่สามารถใช้งานร่วมกันได้หลากหลาย เช่นหัวดูดปากแคบแบยืดหดได้และแปรงเฟอร์นิเจอร์/ เบาะที่รวมอยู่ในเครื่องดูดฝุ่นรุ่น Flexxo คุณจะมีเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับทำความสะอาดอยู่เสมอ และเมื่อคุณทำเสร็จแล้วการเก็บก็ง่ายดายเหมือนกัน

สัมผัสที่พิถีพิถันทำให้งานทำความสะอาดน้อยลง

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายรุ่น Flexxo ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของคุณรวมถึงคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นระบบ RobustAir เพื่อการไหลเวียนของอากาศและให้ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่สม่ำเสมอและกล่องเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ที่มาพร้อมไส้กรองที่ทำจากวัสดุที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงและอายุการใช้งานยาวนานและมีพื้นผิวตัวกรองที่ใหญ่เพื่อช่วยลดการทำความสะอาดไส้กรองและกล่องเก็บฝุ่นหลังการใช้งาน

เรารู้ว่าคุณใช้เวลาในการดูดฝุ่นที่บ้านเท่าไหร่ในแต่ละวัน และเครื่องดูดฝุ่นไร้สายของบ๊อช รุ่น Flexxo เป็นความมุ่งมั่นของเราที่จะทำให้งานนี้เร็วขึ้นและสะดวกขึ้นสำหรับคุณ

ดูผลิตภัณฑ์ที่นี่!

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!