เครื่องซักผ้าระบบ i-DOS

การตวงปริมาณของน้ำยาซักผ้าที่เหมาะสมที่สุดคืออย่างไร ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

สิ่งเดียวที่คุณจำเป็นต้องทำในตอนนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการซักผ้าที่ดีที่สุด คือ การผ่อนคลาย เครื่องซักผ้าบ๊อชรุ่นใหม่มีระบบการตวงอัตโนมัติที่เรียกว่า i-DOS เพื่อให้ได้ผงซักฟอกในปริมาณที่ถูกต้องแม่นยำสำหรับผ้าของคุณ โดยสามารถตวงได้ต่ำสุดถึงระดับใกล้เคียงมิลลิลิตร - ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว ผงซักฟอกที่ผ่านการตวงมาอย่างแม่นยำไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องเสื้อผ้าของคุณเท่านั้น แต่ยังส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม และประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วย พบกับระบบ i-Dos จากบ๊อช

ไปยังเครื่องซักผ้าที่มีระบบ i-DOS

บอกลาถ้วยตวงน้ำยาซักผ้า ด้วยระบบ i-DOS

เมื่อพูดถึงการตวงน้ำยาซักผ้าสำหรับเสื้อผ้าของคุณ ไม่ต้องคิดมากอีกต่อไป เครื่องซักผ้าบ๊อชรุ่นใหม่มีระบบการตวงอัตโนมัติที่เรียกว่า i-DOS เพื่อให้ได้ผงซักฟอกในปริมาณที่ถูกต้องแม่นยำสำหรับผ้าของคุณ โดยสามารถตวงได้ต่ำสุดถึงระดับใกล้เคียงมิลลิลิตร - ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว เมื่อมาถึงเวลาที่ถ้วยตวงของคุณเป็นสิ่งที่เกินความจำเป็น คุณสงสัยหรือไม่ว่าคุณสามารถใช้มันทำอะไรได้บ้าง วิดีโอของเราจะช่วยให้คุณเกิดแรงบันดาลใจ!

การตวงน้ำยาและการซักผ้า: สมบูรณ์แบบโดยอัตโนมัติ

i-DOS ทำงานอย่างไร ง่าย และอัตโนมัติ

i-DOS จะพิจารณาปริมาณของเสื้อผ้าที่จะซัก

เซ็นเซอร์ที่อยู่ภายในจะวัดปริมาณของผ้าที่อยู่ในถังซัก และตวงน้ำยาซักผ้าให้อย่างแม่นยำด้วยระดับการวัดที่ใกล้เคียงระดับมิลลิลิตร

i-DOS ตรวจจับชนิดของเนื้อผ้า

หากคุณต้องการได้รับผลลัพธ์การซักผ้าที่ดีที่สุด คุณจำเป็นต้องพิจารณาชนิดของผ้าเมื่อตวงน้ำยาซักผ้า หรือคุณเพียงแค่ปล่อยให้เครื่องซักผ้าของคุณจัดการให้ - ระบบ i-DOS ตรวจจับชนิดของเนื้อผ้าโดยอัตโนมัติ

i-DOS ตรวจจับระดับความสกปรกของผ้า

ระบบการตวง i-DOS จะตรวจจับระดับของความสกปรกของผ้าโดยอัตโนมัติ และกำหนดปริมาณของน้ำยาซักผ้าที่เหมาะสมให้อย่างแม่นยำ

i-DOS ตรวจสอบระดับความกระด้างของน้ำ

การตวงน้ำยาซักผ้าที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับระดับความกระด้างของน้ำในบ้านของคุณด้วยเช่นกัน เมื่อถูกกำหนดการใช้งานแล้ว ระบบ i-DOS จะตรวจสอบระดับความกระด้างของน้ำในแต่ละรอบการซัก

ด้วยระบบ i-DOS คุณจะสามารถผ่อนคลายได้ง่ายๆ: ประโยชน์ที่คุณจะได้รับในทันที

การซักผ้าที่ไม่ต้องเหนื่อยแรง

ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การซักที่สมบูรณ์แบบคือการใส่ผ้าเข้าไปในเครื่อง กดเริ่มโปรแกรมอัตโนมัติ แล้วก็ไปพักผ่อน

ประหยัดน้ำ

ระบบ i-DOS ไม่เพียงแต่ถนอมเนื้อผ้าให้กับคุณแบบอัตโนมัติเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ระบบการตวงน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติที่แม่นยำจะทำให้เครื่องซักผ้าของคุณสามารถประหยัดน้ำได้สูงสุดถึง 7,062*ลิตรต่อปี

สะดวกสบายกว่า

คุณเองอาจไม่รู้ว่าคุณสามารถซักผ้าได้มากแค่ไหนโดยใช้น้ำยาซักผ้า 1.3 ลิตร แต่เครื่องซักผ้าของคุณรู้ เพียงเติมน้ำยาให้เต็มกล่องบรรจุรอบเดียว คุณก็จะสามารถซักผ้าได้หลายรอบแล้ว นอกเหนือจากกล่องบรรจุสำหรับใส่น้ำยาซักผ้าแล้ว ระบบ i-DOS ยังมีกล่องบรรจุที่สองสำหรับใส่น้ำยาปรับผ้านุ่ม และแน่นอน คุณยังคงสามารถตวงน้ำยาซักผ้าด้วยตัวเองเช่นกัน

ประหยัดน้ำยาซักผ้า

ด้วยระบบ i-DOS เครรื่องซักผ้าของคุณจะดูแลเสื้อผ้าของคุณเป็นอย่างดีที่สุด รวมถึงเงินในกระเป๋าของคุณเช่นกัน คุณไม่ได้เพียงประหยัดน้ำปริมาณมากเท่านั้น แต่ยังสามารถประหยัดน้ำยาซักผ้าได้สูงสุดถึง 30%

ค้นหาว่าระบบ i-DOS ทำงานอย่างไรอย่างละเอียดได้ที่นี่:

ไม่ว่าคุณจะเลือกเครื่องซักผ้ารุ่นไหน ก็จะมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ

กลุ่มสินค้า HomeProfessional ซีรี่ | 8 ซีรี่ | 6
ระบบ i-DOS ตวงน้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบอัตโนมัติ ตวงน้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบอัตโนมัติ ตวงน้ำยาซักผ้า และน้ำยาปรับผ้านุ่มแบบอัตโนมัติ
ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ระดับ A+++-30% มีประสิทธิภาพมากกว่าค่ามาตราฐานถึง 30% มีประสิทธิภาพมากกว่าค่ามาตราฐานถึง 30% มีประสิทธิภาพมากกว่าค่ามาตราฐานถึง 30%
ความเร็วในการปั่น 1,600 รอบต่อนาที 1,400 รอบต่อนาที 1,400 รอบต่อนาที
การจัดระดับความจุ 8 กก. 8 กก. 8 กก.
ระดับเสียงขณะซัก/ขณะปั่นหมาด 47 เดซิเบล / 73 เดซิเบล 48 เดซิเบล / 72 เดซิเบล 49 เดซิเบล / 74 เดซิเบล
โปรแกรมพิเศษ ดูแลรักษาง่ายพิเศษ, ระบายน้ำทิ้ง, ปั่นหมาด, ล้างรอบเดียว, ผ้าม่าน, เสื้อเชิ้ต/เสื้อสตรี, ชุดกีฬา, ซักด่วน 15', ซักด่วน/คละผ้า, อัตโนมัติ, อ่อนโยนอัตโนมัติ, ป้องกันการแพ้พิเศษ, คละผ้า ซักเงียบ/คละผ้า ซักกลางคืน, ทำความสะอาดถังซัก (พร้อมระบบแจ้งเตือน), ผ้าขนสัตว์/ซักมือ, ผ้าเนื้อบาง/ผ้าไหม ฝนตก, ซักด่วน/คละผ้า เงียบพิเศษ, ชุดกีฬา, ซักด่วน 15', ซักด่วน/คละผ้า, ล้าง/ปั่นหมาด, อัตโนมัติ, ป้องกันการแพ้พิเศษ, ผ้าปู, ทำความสะอาดถังซัก (พร้อมระบบแจ้งเตือน), ผ้าขนสัตว์/ซักมือ, ผ้าเนื้อบาง/ผ้าไหม ล้างน้ำ, ซักผ้าสีเข้ม, เสื้อเชิ้ต/เสื้อสตรี, ชุดกีฬา, ซักด่วน/คละผ้า, ระบายน้ำ/ปั่นหมาด, อ่อนโยนอัตโนมัติ, ป้องกันการแพ้พิเศษ, ซักด่วน 15', ผ้าขนสัตว์, ผ้าเนื้อบาง/ผ้าไหม
มอเตอร์ มอเตอร์ EcoSilence Drive™: มีประสิทธิภาพและทำงานเงียบเป็นพิเศษ พร้อมการรับประกันนาน 10 ปี มอเตอร์ EcoSilence Drive™: มีประสิทธิภาพและทำงานเงียบเป็นพิเศษ พร้อมการรับประกันนาน 10 ปี มอเตอร์ EcoSilence Drive™: มีประสิทธิภาพและทำงานเงียบเป็นพิเศษ พร้อมการรับประกันนาน 10 ปี
ไปยังเครื่องซักผ้ารุ่น HomeProfessional ไปยังเครื่องซักผ้ารุ่นซีรี่ 8 ไปยังเครื่องซักผ้ารุ่นซีรี่ 6

เราสามารถใช้ถ้วยตวงน้ำยาซักผ้าในการทำอะไรบ้างสำหรับตอนนี้ เครื่องซักผ้าเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องใช้การตวงน้ำยาซักผ้าอีกต่อไป

มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับถ้วยตวงน้ำยาซักผ้าทั้งหมด

ดูเครื่องซักผ้าทั้งหมด

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้เครื่องซักผ้าแบบไหน คุณสามารถไว้วางใจได้หนึ่งสิ่งอยู่เสมอ นั่นคือ ผลลัพธ์การซักผ้าที่สมบูรณ์แบบเพียงสัมผัสปุ่มเดียว

ดูรายชื่อร้านค้าทั้งหมด

ค้นหาร้านตัวแทนจำหน่าย หรือศูนย์บริการในเขตพื้นที่ของคุณ

*ประสิทธิภาพการประหยัดที่จำนวนรอบโดยเฉลี่ย 220 รอบการซัก/ปี, แหล่งข้อมูล: wfk, Institute for Applied Research, Study Report 5132/10 ผลลัพธ์การใช้งานของแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันไป

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!