เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น MaxoMixx

ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการทำอาหารอย่างจริงจัง

มอเตอร์ของเครื่องปั่นแบบมือถือรุ่น MaxoMixx ใหม่ล่าสุด ให้กำลังในการปั่นสูงสุดถึง 800 วัตต์ และอัดแน่นไปด้วยพลังแห่งการปั่นที่คุณต้องการเพื่อผลลัพธ์ระดับมืออาชีพแค่เพียงสัมผัสปุ่มเดียว

ไปยังภาพรวมผลิตภัณฑ์

ด้วยเครื่องปั่นแบบมือถือรุ่น MaxoMixx คุณจึงสามารถทำตามความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ไม่เพียงแต่เครื่องปั่นแบบมือถือ MaxoMixx คุณภาพระดับพรีเมียมเท่านั้นที่จะช่วยให้คุณรังสรรค์เมนูต่างๆ ได้อย่างมืออาชีพ แต่ด้วยโครงสร้างที่ทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง และหัวปั่นที่ทำจากวัสดุคุณภาพระดับมืออาชีพเช่นเดียวกัน จึงทำให้เครื่องปั่นของเรามีรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจเมื่อได้พบเห็น

มอเตอร์อันทรงพลังเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

มอเตอร์อันทรงพลังเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

อุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่น พร้อมด้วยใบมีดและเครื่องมือต่างๆ ช่วยเปลี่ยนเครื่องปั่นมือ MaxoMixx ให้กลายเป็นเครื่องประกอบอาหารขนาดเล็ก อุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยกลไกการเชื่อมต่อแบบคลิกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว

พบกับชุดอุปกรณ์สำหรับงานครัวที่มีความครบครันสำหรับผู้เชี่ยวชาญ

เพลิดเพลินกับแป้งโด และแป้งอื่นๆ ที่ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยมอเตอร์ขนาด 1500 วัตต์พลังแรงสูง และเซ็นเซอร์ Smart dough อัจฉริยะ ความเร็วในการผสมจะอยู่ในระดับสูงอย่างต่อเนื่อง และทำให้แม้แต่การผสมส่วนผสมที่ทั้งหนักและมีปริมาณมากทำได้อย่างรวดเร็ว

รสชาติในรูปแบบใหม่

รสชาติในรูปแบบใหม่

เครื่องหั่นผักผลไม้แบบใหม่สำหรับเครื่องปั่นมือถือ MaxoMixx ทำให้การหั่นผักและผลไม้อย่างได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นเรื่องง่าย ใบมีดพิเศษสองใบสามารถเคลื่อนได้อย่างง่ายดายและหั่นผักผลไม้แบบลูกเต๋าขนาด 9 หรือ 13 มิลลิเมตรที่เท่ากันทุกครั้ง

แข็งแรงทนทาน ตั้งแต่หัวจรดเท้า

แข็งแรงทนทาน ตั้งแต่หัวจรดเท้า

โครงสร้างคุณภาพสูงและหัวปั่นทำจากสแตนเลสสตีล จึงช่วยให้คุณสามารถปั่นอาหารในกระทะร้อนๆ ได้โดยตรง หัวปั่นที่มีความแข็งแรงทนทานยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพราะสามารถนำไปทำความสะอาดในเครื่องล้างจานได้ทันที นอกจากนี้ สแตนเลสยังไม่มีผลต่อรสชาติของอาหารที่กำลังเตรียมอยู่ และรับประกันว่าอุปกรณ์จะสะอาดถูกสุขลักษณะ วัสดุไม่เปลี่ยนสี ดังนั้นจึงทำให้รูปลักษณ์ยังคงสวยงามอยู่ตลอดอายุการใช้งาน

ความเพลิดเพลินที่สมบูรณ์แบบจะอยู่ในมือคุณ

ความเพลิดเพลินที่สมบูรณ์แบบจะอยู่ในมือคุณ

ด้ามจับกันลื่น นุ่มมือ และการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด ปุ่มที่ทั้งใหญ่และกดได้ง่าย และการควบคุมแบบหมุนที่ปลายด้ามจับ จะทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและ สายเกลียวยืดหยุ่น* ช่วยเพิ่มอิสระในการทำงานของคุณ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!