เครื่องตีแป้งรุ่น OptiMUM

ประสบการณ์ 60 ปีคือสูตรที่ดีที่สุด

นับจากนี้ไป คุณจะได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ในฝันเพื่อการอบขนมตามไอเดียที่คุณคิดไว้ เครื่องตีแป้งรุ่น OptiMUM ที่มาพร้อมเครื่องชั่งในตัวและระบบ SensorControl Plus จะสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณโดยอัตโนมัติ

ไปยังภาพรวมผลิตภัณฑ์

นวัตกรรม: เครื่องชั่งในตัว

คุณจะไม่ได้พบกับสิ่งที่เป็นประโยชน์หรือสะดวกไปกว่านี้อีกแล้ว การชั่งส่วนผสมโดยตรงในโถผสม หรืออุปกรณ์ ช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องมีเครื่องชั่งสำหรับใช้งานในครัวแบบแยกต่างหากอีกต่อไป และการเตรียมส่วนผสมของคุณสำหรับเค้กแสนอร่อย, ขนมปัง หรืออื่น จะสำเร็จได้ง่ายยิ่งขึ้น

การจับเวลาที่สมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชั่นการตั้งเวลา

ไม่สามารถสะดวกไปกว่านี้ได้แล้ว เพียงแค่กำหนดเวลาในการผสมที่ต้องการ จากนั้นเครื่องตีแป้ง OptiMUM จะนวดแป้ง, คนให้เข้ากัน หรือผสมให้นานตามที่คุณต้องการ ในขณะที่เครื่องตีแป้ง OptiMUM ทำงานอยู่นั้น คุณสามารถไปทำสิ่งอื่นๆ ได้ เพราะเครื่องสามารถหยุดทำงานได้โดยอัตโนมัติ

สมบูรณ์แบบเสมอ - การตีไข่ขาวและครีม, แป้งโดที่ผสมยีสต์

โปรแกรม SensorControl Plus อัตโนมัติอัจฉริยะจะทำการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อครีม, ไข่ขาวที่ตีแล้ว หรือแม้กระทั่งแป้งโดที่ผสมยีสต์ว่ามีความเนียนสมบูรณ์แบบแล้วหรือไม่ แค่เพียงกดปุ่มเดียว คุณสามารถตั้งเวลาการนวดตามที่คุณต้องการได้โดยใช้เครื่องจับเวลาในตัวเครื่อง

กำลังไฟ 1500 วัตต์ทำให้การเตรียมแป้งโดหนักๆ เป็นงานเบา

เพลิดเพลินกับแป้งโด และแป้งอื่นๆ ที่ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยมอเตอร์ขนาด 1500 วัตต์พลังแรงสูง และเซ็นเซอร์ Smart dough อัจฉริยะ ความเร็วในการผสมจะอยู่ในระดับสูงอย่างต่อเนื่อง และทำให้แม้แต่การผสมส่วนผสมที่ทั้งหนักและมีปริมาณมากทำได้อย่างรวดเร็ว

อุปกรณ์พร้อมใช้งานอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

อุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์ใช้งานของเครื่องตีแป้ง OptiMUM มีรหัสสี ซึ่งจะมีอยู่บนส่วนเชื่อมต่ออุปกรณ์ของเครื่องประกอบอาหารเช่นกัน นั่นหมายความว่าคุณสามารถมองเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าอุปกรณ์เสริมใดที่จำเป็นต้องติดตั้งและตำแหน่งติดตั้งอยู่ที่ไหน

เริ่มต้นการใช้งานได้ทันทีด้วยการยอมรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมอัตโนมัติ เครื่องมือผสมจะได้รับการยอมรับการเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ จากนั้นจะมีการกำหนดความเร็วในการหมุน ทำให้โอกาสเกิดข้อผิดพลาดในการใช้งานแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

สร้างมาเพื่อเผชิญความท้าทายที่ยิ่งใหญ่: โถผสม 5.5 ลิตร

สร้างมาเพื่อเผชิญความท้าทายที่ยิ่งใหญ่: โถผสม 5.5 ลิตร

ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิดของลูกๆ, วันปีใหม่, ปาร์ตี้ครบรอบวันแต่งงาน หรือการกินพิซซ่าตอนเย็นกับเพื่อนๆ โถผสมสแตนเลสที่หรูหราและมีความทนทาน ความจุ 5.5 ลิตร ก็สามารถรองรับส่วนผสมได้ทั้งหมดในคราวเดียว แม้แต่ส่วนผสมในปริมาณที่เทียบเท่ากับเค้กขนาด 3.5 กิโลกรัม ที่จับสองอันรับประกันความสะดวกสบายเช่นกัน

ผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยระบบ 3D Planetary Mixing

ด้วยลักษณะการคนส่วนผสมแบบสามทิศทางในเวลาเดียวกัน ส่วนผสมของคุณจึงถูกผสมจนเป็นเนื้อเดียวกันได้เสมอ ไม่มีอะไรติดค้างอยู่ที่ขอบของอ่างและส่วนผสมทั้งหมดจะรวมกันเป็นเนื้อเดียวกัน

มีชุดทำขนมแบบมืออาชีพคุณภาพสูงที่ได้มาตรฐานจัดมาให้เสมอ

มีชุดทำขนมแบบมืออาชีพคุณภาพสูงที่ได้มาตรฐานจัดมาให้เสมอ

ด้วยหัวตีไข่หรือครีมทำจากสแตนเลสสำหรับครีม, ไข่ขาว, แป้ง และผสมเค้ก หัวตีตะขอสำหรับนวดแป้งโดที่มีน้ำหนักมาก เช่น แป้งโดผสมยีสต์ และหัวตีแบบใบไม้คุณจึงพร้อมที่จะสร้างสรรค์ขนมอบได้ทุกเมนู

เพลิดเพลินกับไอเดียการทำขนมอบแสนอร่อยได้อย่างง่ายดาย

เพลิดเพลินกับไอเดียการทำขนมอบแสนอร่อยได้อย่างง่ายดาย

ประสบการณ์ 60 ปีคือสูตรที่ดีที่สุด ค้นหาสำหรับตัวคุณเอง - ลองสามสูตรที่เป็นไฮไลท์ของเราที่นี่!

ทาร์ตมะนาว, ซินนามอนโรล, คริสต์มาส สโตเลน มาสนุกกันเถอะ!

ความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับทุกเมนูโปรดของคุณ

อุปกรณ์เสริมของเรานำเสนอทางเลือกให้กับคุณได้ทั้งหมด ตั้งแต่พิซซ่าโฮมเมดในแบบที่คุณชอบ ไปจนถึงการสร้างสรรค์เบอร์เกอร์ที่เนื้อฉ่ำ, สมูทตี้เพื่อสุขภาพ, ซุปบำรุงร่างกาย และอาหารเด็กเพื่อสุขภาพ ชุดอุปกรณ์เสริมของเราช่วยให้คุณสร้างสรรค์เมนูต่างๆ ได้ตามจินตนาการอย่างอิสระ

ไปยังอุปกรณ์เสริม

ความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับทุกเมนูโปรดของคุณ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!