การปรุงอาหารรุ่นซีรี่ 8

เราได้สร้างเมนูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

เราได้สร้างเมนูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ด้วยวงแหวนควบคุมอัจฉริยะแบบใหม่จึงทำให้คุณสามารถปรับตั้งค่าเครื่องใช้ไฟฟ้าในรุ่นซีรี่ 8 ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายโดยใช้เพียงแค่ปลายนิ้วเดียว นอกจากนี้ ยังมีหน้าจอ TFT ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ช่วยนำคุณไปพบกับรายการเมนูทั้งหมดได้อย่างลื่นไหล ซึ่งจะทำให้คุณสามารถควบคุมการทำอาหารของคุณได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลา และทุกอย่างจึงสำเร็จได้อย่างง่ายดาย

Bocuse ที่อยู่ภายในเตาอบ

Bocuse ที่อยู่ภายในเตาอบ

ด้วยเตาอบรุ่นซีรี่ 8 ใหม่ของเรา แม้แต่เมนูอาหารที่ทำยากที่สุดก็สามารถปรุงสุกได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยอัตโนมัติ ที่เป็นเช่นน้้นก็เพราะว่าเรามีหลากหลายฟังก์ชั่นที่ควบคุมการใช้งานได้โดยใช้เซ็นเซอร์ หากคุณต้องการ ฟังก์ชั่นเหล่านี้จะคอยตรวจวัดความคืบหน้าของการทำอาหารของคุณตามเวลาที่แน่นอน และปรับการตั้งค่าของเตาอบให้โดยอัตโนมัติ วิธีนี้จะช่วยรับประกันผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ไม่ต่างกับการทำอาหารโดยเชฟมืออาชีพ โดยที่คุณแทบจะไม่ต้องออกแรงแม้แต่น้อย

ไปยังเตาอบรุ่นซีรี่ 8

ไอน้ำมีความอ่อนโยนมาก ที่แม้แต่วิตามินในอาหารก็จะยังอยู่ครบถ้วนพร้อมเสิร์ฟสำหรับดินเนอร์ของคุณ

ไอน้ำมีความอ่อนโยนมาก ที่แม้แต่วิตามินในอาหารก็จะยังอยู่ครบถ้วนพร้อมเสิร์ฟสำหรับดินเนอร์ของคุณ

แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะเตรียมอาหารที่ดีต่อสุขภาพได้มากไปกว่าการใช้เตาอบไอน้ำรุ่นซีรี่ 8 การปรุงอาหารแบบค่อยเป็นค่อยไปด้วยไอน้ำ จะทำให้อาหารของคุณยังคงมีวิตามิน และเกลือแร่อย่างครบถ้วน พร้อมกับให้รสชาติของอาหารตามธรรมชาติอย่างครบถ้วน ผลไม้จะยังคงสดกรอบและมีรสชาติดี ในขณะที่เนื้อสัตว์ปีกและปลาจะมีเนื้อที่นุ่มและชุ่มฉ่ำแบบพอดี นอกจากนี้ อาหารที่ปรุงสุกด้วยไอน้ำยังต้องใส่เกลือน้อย และไม่จำเป็นต้องใช้ไขมันหรือน้ำมันเพิ่มเติม

ไปยังเตาอบไอน้ำรุ่นซีรี่ 8

นักชิมอาหารบางคนไม่ควรที่จะต้องรอคอย

นักชิมอาหารบางคนไม่ควรที่จะต้องรอคอย

บางครั้งคุณก็ไม่สามารถนำอาหารมาวางไว้บนโต๊ะได้รวดเร็วพอ เตาไมโครเวฟรุ่นซีรี่ 8 ของเราช่วยให้คุณสามารถอุ่นอาหารเด็กอ่อน, อาหารที่ผ่านการปรุงสุกมาแล้ว และอาหารแช่แข็งได้อย่างรวดเร็ว, ถูกสุขลักษณะ และมีรสชาติที่ดี ทำให้คุณและคนที่คุณรักมีเวลามากขึ้นในการเพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณ

ไปยังเตาไมโครเวฟรุ่นซีรี่ 8

บางครั้งความคิดที่ดีที่สุดของเราก็จบลงในลิ้นชัก

บางครั้งความคิดที่ดีที่สุดของเราก็จบลงในลิ้นชัก

ลิ้นชักอุ่นอาหารใหม่ของเราสามารถทำได้มากกว่าแค่เก็บอาหารที่ปรุงสุกแล้วและอุ่นอาหาร แต่ยังสามารถใช้สำหรับปรุงอาหารแบบ Slow cook, ละลายอาหารแช่แข็ง, ละลายช็อคโกแล็ต, อบผลไม้ให้แห้ง และพักแป้งโดทำขนมปังให้ขึ้นฟู สำหรับพื้นที่จัดเก็บแบบพิเศษ เราขอแนะนำลิ้นชักเสริมของเราที่มีพื้นที่พิเศษสำหรับถาดอบและเครื่องครัว

ไปยังลิ้นชักอุ่นอาหารรุ่นซีรี่ 8

ตอนนี้ร้านกาแฟโปรดของคุณก็พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ตอนนี้ร้านกาแฟโปรดของคุณก็พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ด้วยเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติรุ่นซีรี่ 8 คุณจึงสามารถตามใจตัวเองและรับแขกของคุณด้วยกาแฟเอสเพรสโซ่, คาปูชิโน่, ลาเต้ มาเกียโต้ที่ดีที่สุดเพียงปลายนิ้วสัมผัส เทคโนโลยีการชงกาแฟแบบบาริสต้าของบ๊อชช่วยให้คุณได้กลิ่นอันหอมกรุ่นและความเป็นครีมที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกาแฟทุกถ้วย เช่นเดียวกับกาแฟในร้านโปรดของคุณ

ไปยังเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติบิวท์อินรุ่นซีรี่ 8

ไม่เคยมีใครทำอาหารให้กับคุณในแบบนี้มาก่อน

ไม่เคยมีใครทำอาหารให้กับคุณในแบบนี้มาก่อน

นอกจากความเป็นสแตนเลสสตีลแบบคลาสสิกแล้ว เรายังนำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นซีรี่ 8 ของเราในรูปแบบ ColorGlass ที่ไม่มีวันล้าสมัย, สีอาร์กติก ไวท์ และสีโวลคาโน แบล็ค ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างกระจกและโลหะที่ดีที่สุด ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถผสมผสานกันได้อย่างง่ายดายและสวยงามกับทุกห้องครัว นอกจากนี้ยังทำความสะอาดได้ง่ายมากอีกด้วย นี่จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม หากคุณต้องการห้องครัวในฝันที่คุณจะได้สนุกกับมันตลอดเวลา

เหมาะกับทุกห้องครัว และทุกความต้องการ

เหมาะกับทุกห้องครัว และทุกความต้องการ

ต้องขอบคุณความเชี่ยวชาญที่แม่นยำ และการให้ความใส่ใจอย่างใกล้ชิดกับทุกรายละเอียดของการออกแบบ ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าในรุ่นซีรี่ 8 ทั้งหมดสามารถเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบิวท์อินและความสูงระดับไหนก็ตามที่คุณต้องการนำมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็นแบบไซด์ บาย ไซด์ หรือแบบซ้อนต่อเป็นชั้นๆ เรารับประกันได้ถึงความสอดคล้องของภาพที่มองเห็น และความเป็นเอกภาพของเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมด ซึ่งนั้นจะทำให้คุณมีอิสรภาพอย่างแท้จริงในการวางแปลนห้องครัวที่สมบูรณ์แบบของคุณ

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!