ตู้เย็นสองประตู VitaFresh

การเก็บอาหารเพื่อสุขภาพไม่เคยง่ายแบบนี้มาก่อน

สิ่งที่สดใหม่เท่านั้นที่จะดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง ตู้เย็นระบบ NoFrost รุ่นใหม่ของเราจะช่วยคุณเก็บอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เนื่องจากมีระบบคงความสดของอาหาร VitaFresh ที่ช่วยสร้างสภาวะการจัดเก็บที่ดีที่สุดสำหรับอาหารสดทุกประเภทของคุณ ตู้เย็นสามารถเก็บอาหารของคุณไว้ได้นานขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า ทำให้คุณมีความสุขไปกับอาหารที่สดใหม่อยู่เสมอได้อย่างง่ายๆ ทุกวัน โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปจ่ายตลาดบ่อยๆ อีกต่อไป การใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีจะกลายเป็นเรื่องง่าย

พื้นที่เพียงพอสำหรับการเก็บอาหารทั้งหมดของคุณ รวมถึงคุณค่าทางอาหารและวิตามินทุกชนิด

คุณจะต้องไม่เคยมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการเก็บอาหารในตู้เย็นเท่านี้มาก่อน ไม่ว่าคุณจะต้องการพื้นที่สำหรับเก็บส่วนผสมของอาหารจำนวนมากๆ สำหรับปาร์ตี้ตอนเย็น หรือต้องการเก็บของสดไว้ในตู้เย็นทีละมากๆ บางครั้งสิ่งที่คุณต้องการก็แค่พื้นที่ที่ใหญ่ขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีอะไรอยู่ในใจ แต่ด้วยพื้นที่สำหรับจัดเก็บที่มากกว่า 550 ลิตรของตู้เย็นระบบ NoFrost ใหม่ของเรา รับประกันว่าจะมีพื้นที่เพียงพอสำหรับสินค้าทุกรายการที่คุณเพิ่มไปช็อปปิ้งมา รวมถึงอาหารเพื่อสุขภาพของคุณอีกจำนวนมาก

การเดินวันละ 10,000 ก้าวจะทำให้คุณแข็งแรง และการเดินไปที่ตู้เย็นสักสองสามก้าวก็ได้ผลเช่นกัน

ตู้เย็นของเราสามารถสอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่เน้นการดูแลสุขภาพของคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตู้เย็นและส่วนของช่องแช่แข็งให้ทางเลือกในการจัดเก็บที่ยืดหยุ่นสำหรับอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายประเภท ขอบคุณสำหรับลิ้นชักเก็บของแบบแยก คุณจึงมีพื้นที่สำหรับการเก็บผักและผลไม้, เนื้อปลา หรือเนื้อสัตว์ที่สามารถคงความสดของอาหารอยู่เสมอ นอกจากนี้ ลิ้นชักและชั้นวางของทั้งหมดยังสามารถถอดออกได้ รับประกันความยืดหยุ่นในกรณีที่คุณต้องการเก็บหม้อหรือถ้วยใบใหญ่

พื้นที่กว้างขึ้น เพื่อเก็บคุณค่าของวิตามินได้มากขึ้น: ตู้เย็นรุ่นพื้นที่กว้างเป็นพิเศษของเรา

ไม่ว่าคุณจะเลือกขนาดใดระหว่าง 60 ซม., 70 ซม., 75 ซม. หรือ 86 ซม. ตัวเลือกของความกว้างที่แตกต่างกันสำหรับตู้เย็นสองประตูระบบ NoFrost ก็จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้พบกับตู้เย็นที่มีขนาดเหมาะกับห้องครัวของคุณ และตอบโจทย์การใช้งานในครอบครัวของคุณ

ประเภทสินค้า

ตัวเลือกอันดับแรกสุดเสมอ เครื่องรุ่นซีรี่ 8, ซีรี่ 6 และซีรี่ 4 ที่มีความกว้าง 60 ซม.

ตู้เย็นทุกรุ่นของซีรี่ซึ่งมีช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่างระบบ NoFrost มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ เป็นที่ที่สมบูรณ์แบบในการเก็บอาหารสดและดีต่อสุขภาพมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาตู้เย็นที่มีระบบรักษาความสดที่ดีที่สุด หรือตู้เย็นที่มีพื้นที่เก็บของกว้างขวาง และสามารถปรับได้ตามความต้องการในการใช้งานอยู่ก็ตาม รับประกันได้ว่าคุณจะได้พบกับรุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณจากตู้เย็นระบบ NoFrost ทั้งหมดของเราอย่างแน่นอน

ซีรี่ | 8 ซีรี่ | 6 ซีรี่ | 4
ปริมาตร 410 – 480 ลิตร 384 – 505 ลิตร 384 – 505 ลิตร
ขนาด สูง: 193 ซม./ 203 ซม. สูง: 186 ซม./ 193 ซม./ 203 ซม. สูง: 186 ซม./ 193 ซม./ 203 ซม.
ช่องแช่แข็ง ด้านล่าง ด้านล่าง ด้านล่าง
หน้าจอแสดงผล หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ หน้าจอ LED
ไฟส่องสว่าง ไฟสปอตไลท์ LED และแถบหลอดไฟที่ด้านข้าง ไฟสปอตไลท์ LED และแถบหลอดไฟที่ด้านข้าง ไฟ LED ทางด้านบน
ระบบรักษาความสด
VitaFresh pro:
- การตั้งค่าอุณหภูมิที่แม่นยำ
  ระหว่าง -1°C ถึง +3°C
- ลิ้นชักแช่ผัก/ผลไม้:
  การตั้งค่าความชื้น 3 ระดับ
- ลิ้นชักแช่ปลา/เนื้อสัตว์: หนึ่งลิ้นชักใหญ่
  ลิ้นชักที่มีส่วนแห้ง

VitaFresh plus:
- การตั้งค่าอุณหภูมิที่เหมาะสม
  ที่ประมาณ 0°C
- ลิ้นชักแช่ผัก/ผลไม้:
  การตั้งค่าความชื้น 2 ระดับ
- ลิ้นชักแช่ปลา/เนื้อสัตว์: สองลิ้นชักถอดออกได้
  ลิ้นชักพร้อมช่องแช่ TabletChiller

VitaFresh:
- การตั้งค่าอุณหภูมิที่เหมาะสม
  ที่ประมาณ 0°C
- ลิ้นชักแช่ผัก/ผลไม้:
  การตั้งค่าความชื้น 2 ระดับ
- ลิ้นชักแช่ปลา/เนื้อสัตว์: สองลิ้นชักถอดออกได้
  ลิ้นชักพร้อมช่องแช่ FlexChiller
ตู้เย็น NoFrost รุ่นซีรี่ 8 ตู้เย็น NoFrost รุ่นซีรี่ 6 ตู้เย็น NoFrost รุ่นซีรี่ 4

ดีต่อคุณค่าของวิตามิน และดียิ่งกว่าต่อสุขภาพของคุณ

ตู้เย็นรุ่นซีรี่ 8 มีระบบการรักษาความสดที่ดีที่สุดของเรานั่นคือ VitaFresh pro ตู้เย็นสามารถเก็บอาหารให้สดได้นานขึ้นถึง 3 เท่า ที่อุณหภูมิตั้งแต่ -1°C ถึง +3°C โดยยังคงรักษาระดับความชื้นที่สมบูรณ์แบบ การผสมผสานของอุณหภูมิและความชื้นจะช่วยให้คุณสามารถรักษากลิ่นของอาหาร, สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และคุณค่าของวิตามินในอาหารสด ดังนั้น การเก็บรักษาอาหารเพื่อสุขภาพที่มีทั้งผักและผลไม้สดในทุกๆ วันจึงเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตู้เย็นรุ่นซีรี่ 8

การใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีเริ่มจากภายใน เพียงแค่เปิดประตู

ตู้เย็นสองประตูรุ่นซีรี่ 6 มีให้ทุกอย่างที่คุณต้องการในการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี ตู้เย็นรุ่นนี้ไม่เพียงแต่มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการเก็บอาหารสด, เครื่องดื่ม และหม้อหรือชามใบใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีในการเก็บอาหารได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย ระบบรักษาความสด VitaFresh plus รับประกันสภาวะการจัดเก็บอาหารในอุดมคติให้กับคุณตลอดเวลา และรับประกันได้ว่าปลา, เนื้อสัตว์ และผักจะยังคงความสดได้นานขึ้นถึง 2 เท่า ซึ่งทำให้ตู้เย็นสองประตูรุ่นซีรี่ 6 ไม่เพียงแต่จะมีคุณสมบัติที่ดีต่ออาหารของคุณเท่านั้น แต่ยังดีกับตัวคุณอีกด้วย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตู้เย็นรุ่นซีรี่ 6

ที่ที่ทุกอย่างจะยังคงความสดไปอีกยาวนาน ตั้งแต่ชื่ออาหารที่ขึ้นต้นด้วยตัว A อย่างแอ๊ปเปิ้ล ไปจนถึงตัว Z อย่างซูกินี่

ระบบรักษาความสด Vitaresh ของตู้เย็นรุ่นซีรี่ 4 ของเรา และพื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่ รับประกันสภาวะการจัดเก็บในอุดมคติสำหรับอาหารสด, อาหารแช่แข็ง และเครื่องดื่ม คุณจึงมั่นใจได้ว่าอาหารสดจะสามารถเก็บรักษาคุณค่าไว้ได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารที่มีความหลากหลายและดีต่อสุขภาพ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตู้เย็นรุ่นซีรี่ 4

ไม่ว่าคุณจะซื้อของมามากแค่ไหน แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณมักจะมีอยู่แล้วในตู้เย็นของคุณก็คือ พื้นที่เก็บของที่กว้างขวาง

ตู้เย็นรุ่นซีรี่ 6 คือรุ่นใหญ่ลำดับถัดไป ตู้เย็นรุ่นนี้มีขนาดความจุเท่ากับ 559 ลิตร และพื้นที่กว้างขวางสำหรับการเก็บอาหารสด, เครื่องดื่ม และหม้อหรือชามใบใหญ่ นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความสด VitaFresh plus ที่รับประกันสภาวะการจัดเก็บที่ดีที่สุด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถเก็บอาหารของคุณให้สดได้นานยิ่งขึ้น ตอนนี้คุณควรถามตัวเองว่าจะซื้ออะไร ไม่ใช่เท่าไหร่ เพราะยังไงก็เก็บได้หมด

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตู้เย็นรุ่นซีรี่ 6

บริการของเรา

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

02-495-2424

bosch-th-info@bshg.com

สัมผัสกับคุณภาพจากบ๊อช

ค้นพบคุณภาพ, ความสมบูรณ์แบบ และความน่าเชื่อถือ

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายหรือศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ!

MyBosch

ลงทะเบียนฟรี และเพลิดเพลินกับหลากหลายสิทธิประโยชน์!