ภาพรวม
ระดับความยาก: ปานกลาง
จำนวนเสิร์ฟ: 4ที่
เวลาเตรียม: 60 นาที
เวลาทำอาหาร: 20 นาที
ส่วนหลัก:
|
ซอส
|
ตกแต่ง
|
1. แช่เต้าหู้เย็นให้พร้อมจนกว่าจะเสิร์ฟ หั่นแตงกวาแล้วหมักด้วยน้ำส้มสายชูและน้ำตาลประมาณหนึ่งชั่วโมง
2. กรองเอาแต่แตงกวาและปรุงรสด้วยเกลือหยาบ ผสมเนื้อปูกับไวน์ Shaoxing
3. รวมส่วนผสมสำหรับซอสเข้าด้วยกันและตักส่วนผสมสำหรับซอสเข้าเครื่องตีแป้งของ Bosch เพื่อให้ส่วนผสมเรียบเป็นเนื้อเดียวกัน เติมน้ำเล็กน้อยถ้าซอสข้นเกินไป
4. จัดแตงกวาดองลงบนเต้าหู้ ตักเนื้อปูลงบนแตงกวาและใส่ซอสไข่เค็ม
5. ตกแต่งด้วยต้นหอมและไข่ปลาแซลมอนก่อนเสริฟ
จำหน่ายเป็นล้านเครื่อง – ทดสอบเป็นล้านครั้ง
ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอะไร เครื่องตีแป้งอเนกประสงค์จาก Bosch มีทุกอย่างที่ใช่สำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกเมนู
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน