น้ำมันปรุงอาหาร 3 ช้อนโต๊ะ | ปลาอบ |
หอมใหญ่สับละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ | ปลาเนื้อขาว 1 กก (ปลากระพง, ปลากะพงขาว ฯลฯ ) ทั้งตัว ล้างใส่แล้ว |
วิปปิ้งครีม 400 มิลลิลิตร | เกลือหยาบ 500 กรัม |
เกลือ | ไข่ขาว 50 กรัม |
พริกไทยขาวป่น | ผักชีฝรั่งอิตาลีสด 10 กรัม |
ไวน์ขาวแห้ง 20 มิลลิลิตร | โรสแมรี่สด 10 กรัม |
โหระพาสด 10 กรัม | |
มะนาว 1 ลูก |
ตั้งกระทะเล็ก ๆ บนไฟอ่อนๆ แล้วเทน้ำมันลงไป
เจียวหอมใหญ่สับจนนิ่มและใส่ไวน์ขาวลงไป
ใส่วิปปิ้งครีมแล้วนำไปเคี่ยวต่อ เพิ่มเกลือและพริกไทยเพื่อปรุงรส
เปิดเตาอบที่ 200 ̊Cในโหมดความร้อนจากพัดลม
ใส่ไข่ขาวลงไปในเกลือหยาบแล้วผสมให้เข้ากัน
ใส่สมุนไพรทั้งหมดในท้องปลา
* เคล็ดลับของเชฟ: ปล่อยให้ปลาเข้าใกล้อุณหภูมิห้องก่อนที่จะนำไปอบเพื่อลดระยะเวลาในการอบ
จัดเรียงบนถาดด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์แล้วเทเกลือผสมลงบนฟอยล์
วางปลาลงบนส่วนผสมเกลือและให้สนิท นำเข้าเตาอบประมาณ 40 นาที
แกะเปลือกเกลือพร้อมกับหนังปลา
ตักเนื้อปลาด้วยช้อนโดยหลีกเลี่ยงการสัมผัสเปลือกเกลือ
เสิร์ฟพร้อมซอสและมะนาวเสี้ยว
ประหยัดพื้นที่แต่ไม่จำกัดความเป็นไปได้ ขอบคุณความสามารถ 50 อย่าง
เราออกแบบเตาอบ ซีรี่ 8 ให้มีคุณสมบัติต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัย, ความสะดวกสบาย และความจุ จึงทำให้เตาอบ ซีรี่ 8 คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน