หมูสามชั้น 1 กิโลกรัม | พริกไทยป่น 5 กรัม |
คอหมู 1 กิโลกรัม | ลูกจันทน์เทศ 1 กรัม |
มันหมู 2 ลิตร | แอปเปิ้ลสีเขียว 4 |
ใบไทม์ก้าน 5-6 | น้ำตาล 2 ช้อนชา |
หัวหอมใหญ่ 1 ลูก | เนย 1 ช้อนโต๊ะ |
ดอกก้านพลู 5 ดอก | |
แครอท 2 |
1A หั่นหมูสามชั้น, คอหมู, แครอทและหัวหอมเป็นชิ้น ๆ จากนั้นนำกานพลูปักใส่หัวหอม
1B ให้ความร้อนไขมันหมูที่ 50 ° C และใส่ชิ้นเนื้อหมู, หัวหอมปักก้านพลู, แครอทและแทมลงในไขมัน
1C รักษาอุณหภูมิที่ 70 ถึง 80 ° C จนเนื้อเปื่อย
1D ตักเนื้อออกจากส่วนผสมและบดเนื้อเป็นชิ้นเล็กๆ
1E หลังจากนั้นให้ปรุงรสเนื้อด้วยลูกจันทน์เทศ, ผงพริกไทยขาวและน้ำตาล ผสมให้เข้ากันแล้วทำให้เรียบ
1F ราดไขมันหมูจนท่วมส่วนผสมทั้งหมด
2A ปอกแอปเปิ้ลเขียวแล้วหั่นเป็นลูกเต๋า
2B ละลายเนยบนกระทะ ใส่น้ำตาลและแอปเปิ้ลสีเขียวหั่นเต๋าจนนิ่มเล็กน้อย
2C ปอกแอปเปิ้ลเขียวแล้วหั่นเป็นลูกเต๋า
3A เทหมูครึเอ็ท (rillette) ลงในกระทะหรือภาชนะ
3B เสิร์ฟครึเอ็ท (rillette) หมูกับซอสชัทนีย์แอปเปิล(apple chutney)และเวเฟอร์หรือขนมปัง
พลังเต็มรูปแบบสำหรับมืออาชีพในครัว ทรงพลังแข็งแกร่งและหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมด้วยมอเตอร์ขนาด 800 วัตต์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน