สำหรับการหมัก
|
สำหรับจุ่ม
|
ถูเกลือและพริกไทยป่นให้ทั่วบนผิวและโพรงของไก่อ่อน
ใส่ข้าว, รากโสม 1 อัน, พุทรา 4 อัน, และกระเทียม 10 กลีบ
ใส่ไก่ในหม้อ ตามด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ทั้งหมดและข้าวที่เหลือในหม้อเดียวกัน * เคล็ดลับของเชฟ: อย่าเอารากต้นหอมออก และใช้กระเทียมมากถึง 30 กลีบเพื่อรสชาติที่ดีขึ้น เพื่อเพิ่มรสชาติอูมามิให้เพิ่มจำนวนไก่ที่มีคุณภาพตามที่คุณต้องการ ลองเพิ่มถั่ว gingko เพื่อได้เนื้อที่ดีขึ้น
ใส่น้ำจนกว่ามันจะท่วมทั้งตัวไก่
คลุมหม้อที่มีฝาปิดและปล่อยให้มันเคี่ยวที่ความร้อนปานกลาง (ระดับการทำอาหารที่ 4 ของ Bosch Induction Hob) ประมาณ 35 - 45 นาทีขึ้นอยู่กับขนาดของไก่
เพิ่มน้ำให้มากขึ้นถ้าระดับน้ำซุปต่ำกว่าไก่ หรือหากคุณต้องการน้ำซุปที่เข้มข้น ให้แน่ใจว่าคุณตุ๋นไก่ด้วยน้ำซุปเป็นครั้งคราว หากระดับน้ำซุปต่ำกว่าไก่
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน
ขอบคุณที่สนใจในเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช
จุดมุ่งหมายของเราคือการปรับปรุงเว็บไซต์และเนื้อหาสาระที่เรานำเสนออย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดประสงค์นี้ เราจึงขอเชิญคุณ ร่วมทำแบบสำรวจสั้นๆ ของเรา (ใช้เวลาประมาณ 2-3 นาที)
หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ, โปรดติดต่อเรา หรือโทรฯ 02-495-2424.
ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน