หลากหลายวิธีเพื่อการทำให้เครื่องดูดฝุ่นของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ประสิทธิภาพการดูดฝุ่นที่เป็นเลิศ

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่นในรุ่นที่มีถุงเก็บฝุ่น หรือไร้ถุงเก็บฝุ่นก็ตาม ก็มั่นใจได้ว่าคุณจะได้พบกับทุกสิ่งที่ต้องการเพื่อทำให้เครื่องดูดฝุ่นทำงานได้อย่างต่อเนื่องจากร้านค้าออนไลน์ของเรา ตั้งแต่ถุงเก็บฝุ่น และแผ่นกรองฝุ่น ไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งพิเศษสำหรับการดูดฝุ่นตามซอกมุมภายในห้อง

เลือกร้านค้าออนไลน์

ให้คุณได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องดูดฝุ่นของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมของแท้จากบ๊อช

เมื่อคุณต้องการอุปกรณ์เสริมของแท้สำหรับเครื่องดูดฝุ่นบ๊อชของคุณ ขอแนะนำให้มาชมสินค้าภายในร้านค้าออนไลน์ของเรา ภายในร้าน คุณจะได้พบกับตัวเลือกสินค้ามากมายที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งหมดอยู่แค่เพียงปลายนิ้วของคุณ

ค้นหาอุปกรณ์เสริม

กำจัดฝุ่นละอองเพื่ออากาศที่บริสุทธิ์ภายในห้อง ไร้ฝุ่นรบกวน ด้วยถุงเก็บฝุ่นและแผ่นกรองฝุ่นจากบ๊อช

คณสามารถเลือกซื้ออะไหล่ของแท้ที่เหมาะสำหรับเครื่องดูดฝุ่นของคุณจากร้านค้าออนไลน์ของเรา ตั้งแต่แผ่นกรองระบบ Bionic Filter AirFresh ของแท้ สำหรับการกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ไปจนถึงถุงเก็บฝุ่น PowerProtect รับประกันได้ว่าสินค้าทั้งหมดสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

อะไหล่ของแท้จากบ๊อช - ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องดูดฝุ่นของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นท่อดูดฝุ่นที่เป็นอะไหล่ หรืออุปกรณ์ติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับทำความสะอาดสิ่งของที่ทำจากผ้า เรารับประกันว่าอะไหล่ทุกชิ้นสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับเครื่องดูดฝุ่นบ๊อชของคุณอย่างแน่นอน ทีมเจ้าหน้าที่ผู้ให้การสนับสนุนที่มีประสบการณ์ของเรา ยินดีให้การช่วยเหลือคุณในการเลือกอุปกรณ์ที่สอดคล้องกับความต้องการ ช่วยให้คุณได้รับความเพลิดเพลินจากประสิทธิภาพการทำงานแบบไร้ปัญหา

ค้นหาอะไหล่

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น