การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติทำให้กาแฟมีรสขมขึ้น

กาแฟที่ชงจากเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติมีรสชาติที่ขมขึ้น - เป็นปัญหาในเรื่องของการปรับ

คุณฝันถึงการได้เพลิดเพลินกับการใช้งานเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ แต่ตอนนี้กาแฟกลับมีรสขมขึ้น? ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ และไม่ใช่สาเหตุที่เกิดจากตัวเครื่อง คุณรู้ดีว่าคุณสามารถปรับการทำงานของเครื่องบดเมล็ดกาแฟบนเครื่องของคุณ? ซึ่งนี้คือปัจจัยสำคัญของการเพลิดเพลินกับรสชาติของกาแฟ และควบคุมว่าต้องการให้กาแฟที่ชงจากเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติมีรสชาติขมขึ้น, ผสมน้ำให้เยอะขึ้น หรือมีรสชาติกลมกล่อม ตามหลักการแล้ว ยิ่งเมล็ดกาแฟถูกบดละเอียดมากเท่าไหร่ รสของกาแฟก็จะยิ่งขมมากขึ้นเท่านั้น นั่นเป็นเพราะเมล็ดกาแฟที่ถูกบดละเอียดจะมีผิวสัมผัสที่มากกว่าเมล็ดกาแฟที่บดหยาบกว่า และสารจากเมล็ดกาแฟจะสามารถออกมาจากเมล็ดกาแฟได้มากยิ่งขึ้น หากกาแฟจากเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติมีรสชาติที่ขมขึ้น เราขอแนะนำให้คุณใช้การตั้งค่าที่ทำให้เครื่องบดเมล็ดกาแฟบดเมล็ดให้หยาบขึ้น หากวิธีนี้ยังไม่เป็นผล อาจเป็นไปได้ว่าเมล็ดกาแฟเป็นชนิดที่มีรสชาติเข้มข้นเป็นพิเศษ หากมีข้อสงสัย คุณสามารถติดต่อสอบถามกับทางผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชได้แบบส่วนตัว คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมงตามเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2> และเรายินดีให้การช่วยเหลือ

ติดต่อสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น