การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เตาเซรามิกไม่ทำงาน

เตาเซรามิกชำรุด? ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชสามารถช่วยคุณได้

เตาเซรามิกของคุณชำรุด? ดังนั้น คุณควรปล่อยให้การซ่อมเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญ เตาทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้าแบบ 3 เฟส และไม่ใช่เรื่องล้อเล่น โปรดติดต่อมาที่ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบ๊อช คุณสามารถติดต่อเราที่เบอร์โทร <CustSerPhoneNo> ได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้คุณยังสามารถทำการนัดหมายเวลาที่คุณสะดวกแบบออนไลน์สำหรับการซ่อมเตาเซรามิคของคุณ ทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้คือหมายเลข E-NR ของเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ คุณสามารถดูหมายเลขนี้ได้จากบนตัวเครื่อง ทำการนัดหมายกับเราแบบออนไลน์ตอนนี้ และเราจะทำการซ่อมเตาที่ชำรุดให้กับคุณอย่างรวดเร็ว โปรดอย่าฝืนทำอาหารโดยใช้เตาเซรามิคที่พื้นผิวมีสภาพชำรุดแตกหัก ไม่แนะนำ ควรติดต่อกับมืออาชีพของเรา เพราะพวกเขาสามารถช่วยให้เตาของคุณกลับมาทำงานได้อีกครั้งอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเขาจะไปพบคุณ และทำการซ่อมแซมความเสียหายถึงที่บ้านโดยตรง ซึ่งการซ่อมแซมจะเสร็จสมบูรณ์อย่างรวดเร็ว, ด้วยความเชี่ยวชาญ ในราคายุติธรรม

ติดต่อสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น