การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ฉันสามารถใช้กรดซิตริกในการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

คุณอาจเคยได้ยินมาว่า เราสามารถล้างคราบตะกรันและทำความสะอาดเครื่องซักผ้าโดยใช้กรดซิตริกได้ แต่ความเป็นจริง วิธีนี้ไม่ใช่ความคิดที่ดีเลย เราไม่แนะนำเป็นอย่างยิ่งให้คุณใช้กรดซิตริกสำหรับทำความสะอาดเครื่องซักผ้า เพราะมันจะทำให้เกิดความเสียหายกับส่วนที่เป็นยางของเครื่องซักผ้า และทำให้เกิดการสึกหรอเร็วขึ้น

ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องซักผ้าบ๊อช ผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการทดสอบการใช้งานในเครื่องซักผ้าบ๊อช และรับประกันได้ถึงผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น