การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

ทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟด้วยน้ำส้มสายชู

ทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟด้วยน้ำส้มสายชู - ห้ามทำเป็นอันขาด!

การล้างคราบตะกรันเครื่องชงกาแฟโดยใช้น้ำส้มสายชูอาจดูดีในตอนแรก เนื่องจากแต่ละบ้านก็มักจะมีน้ำส้มสายชูติดครัวไว้เสมอ และคุณอาจคิดว่าวิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีราคาแพง อย่างไรก็ดี การล้างคราบตะกรันโดยใช้น้ำส้มสายชูก็ไม่คุ้มค่าอย่างที่คิด เนื่องจากน้ำส้มสายชูมีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรง และทำให้เครื่องของคุณเกิดความเสียหาย และการซื้อเครื่องใหม่ก็มักจะมีราคาที่สูงกว่าการเลือกซื้อเม็ดล้างคราบตะกรันที่เหมาะสม แทนที่จะใช้น้ำส้มสายชูในการล้างคราบตะกรันให้กับเครื่องของคุณ ควรเลือกใช้เม็ดล้างคราบตะกรันชนิดพิเศษหรือเม็ดล้างทำความสะอาดของเราที่ผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี เราขอแนะนำให้ใช้เม็ดล้างคราบตะกรันชนิดพิเศษที่สามารถทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟของคุณได้อย่างง่ายดาย หากเครื่องชงกาแฟของคุณเป็นเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ ขอแนะนำให้นำเครื่องเข้ารับบริการที่ศูนย์ซ่อมของเรา

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น