การทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเก็บฝุ่น

การทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเก็บฝุ่น - มีวิธีการดังต่อไปนี้

สำหรับการทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเก็บฝุ่น อันดับแรกต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องเก็บฝุ่นเต็มหรือไม่ และกำจัดฝุ่นออกให้หมด หากจำเป็น คุณสามารถล้างช่องเก็บฝุ่นด้วยการให้น้ำอุ่นไหลผ่าน โดยทำตามขั้นตอนในคู่มือการใช้งาน ผึ่งลมให้แห้งสนิทอย่างน้อย 24 ชั่วโมงที่อุณหภูมิห้อง และนำไปติดตั้งกลับเข้าเครื่องดูดฝุ่นหลังจากที่แห้งสนิทแล้วเท่านั้น คุณสามารถผึ่งแผ่นกรองฝุ่นสำหรับเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเก็บฝุ่นด้วยวิธีการแบบเดียวกันนี้

หากคุณรู้สึกว่ามีวัตถุบางอย่างติดอยู่ภายในเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเก็บฝุ่น เช่น ไม่สามารถดูดสิ่่งสกปรกได้อีกต่อไป หรือเครื่องทำงานเสียงดังผิดปกติ ให้ทำตามขั้นตอนที่แนะนำและตรวจสอบช่องเก็บฝุ่น, แผ่นกรองไอเสีย, ที่เก็บฝุ่น, ท่อดูดฝุ่น, ท่อเหล็ก และอุปกรณ์ติดตั้งสำหรับการทำความสะอาดพื้น มีวัตถุแปลกปลอมติดอยู่ด้านใน? นำวัตถุดังกล่าวออกมาอย่างระมัดระวัง

คุณต้องการความช่วยเหลือ หรือมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับเครื่องดูดฝุุ่นของคุณหรือไม่? โทรติดต่อมาที่ศูนย์บริการของเรา - เรายินดีให้ความช่วยเหลือ คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2> เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้คุณ

ติดต่อสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า