การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การทำความสะอาดเตากระจกเซรามิก

การทำความสะอาดเตากระจกเซรามิก - มีวิธีการดังต่อไปนี้

การทำความสะอาดเตากระจกเซรามิคจะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายมาก หากคุณรู้เทคนิคที่ถูกต้อง โดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดสำหรับภายในบ้านแบบเก่าอีกต่อไป เพราะน้ำยาเหล่านี้มักมีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงเกินไป และทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้รับความเสียหายในระยะยาว ซึ่งหมายความว่า วิธีนี้ไม่ได้ช่วยให้คุณประหยัดแต่อย่างใด เราขอแนะนำให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดเตาเซรามิคและเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าจากร้านค้าออนไลน์ของเรา สำหรับการทำความสะอาดเตากระจกเซรามิค ซึ่งจะทำให้งานทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย และพื้นผิวของกระจกภายในครัวของคุณกลับมาแวววาวอย่างรวดเร็ว การทำความสะอาดเตากระจกเซรามิคที่มีคราบสกปรกที่เกิดจากการไหม้ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วด้วยน้ำยาทำความสะอาดสูตรพิเศษของเรา ซึ่งคุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำดังต่อไปนี้: อันดับแรก กำจัดเศษสิ่งสกปรกขนาดใหญ่โดยใช้ที่แซะกระจก จากนั้นจึงลงน้ำยาทำความสะอาด และรอให้น้ำยาซึมก่อน ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดออกและเพียงใช้เวลาไม่นาน เตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าของคุณก็จะสะอาดแวววาวเหมือนใหม่อีกครั้ง

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น