การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การทำความสะอาดเตา

การทำความสะอาดเตา - มีวิธีการดังต่อไปนี้

การทำความสะอาดเตาเป็นงานที่ไม่มีใครปรารถนา ที่บ๊อช เราสามารถเปลี่ยนแนวคิดนั้นได้ เพียงเลือกใช้อุปกรณ์เสริมที่ใช่จากร้านค้าออนไลน์ของเรา งานที่แสนน่าเบื่อก็จะเสร็จเรียบร้อยอย่างรวดเร็วและง่ายดาย น้ำยาทำความสะอาดเตาเซรามิคและเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าของบ๊อช รับประกันพื้นผิวของเตาหรือเตาเซรามิคที่ทั้งสะอาดหมดจด แม้จะมีคราบที่เกิดจากการไหม้หรือคราบที่กำจัดออกยาก ก็สามารถกำจัดออกได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำดังต่อไปนี้: อันดับแรก กำจัดเศษสิ่งสกปรกขนาดใหญ่โดยใช้ที่แซะกระจก จากนั้นจึงลงน้ำยาทำความสะอาด และรอให้น้ำยาซึมก่อน ใช้ผ้านุ่มๆ เช็ดออกและเพียงใช้เวลาไม่นาน เตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าของคุณก็จะสะอาดแวววาวเหมือนใหม่อีกครั้ง

สำหรับพื้นผิวสแตนเลส เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ในร้านค้าออนไลน์สำหรับการดูแลรักษาแบบพื้นผิวสแตนเลส และการทำความสะอาดภาชนะเหล็กหล่อ

หากคุณต้องการทำความสะอาดเตาแก๊สของคุณ คุณสามารถทำความสะอาดวงแหวนหัวเตาได้อย่างง่ายดายในน้ำสบู่

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น