การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ฉันสามารถทำความสะอาดเครื่องซักผ้าได้อย่างไร?

คุณต้องการที่จะย้อมเสื้อผ้าและสิ่งทอใช่หรือไม่? ตามหลักแล้ว คุณไม่ควรย้อมผ้าในเครื่องซักผ้า การทำความสะอาดเครื่องซักผ้าหลังการย้อมผ้ามักเป็นเรื่องยาก และคราบน้ำยาย้อมผ้าที่มองไม่เห็น มักตกค้างอยู่ตามลิ้นชัก หรือตามชิ้นส่วนที่ทำจากยางที่มีการสึกหรอ วิธีนี้ คุณจะปลอดภัย

หากคุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใช้เครื่องซักผ้าสำหรับการย้อมผ้า ให้ทำการซักทำความสะอาดผ้าโดยใช้อุณหภูมิสูง ร่วมกับผงซักฟอกในปริมาณที่มากพอในรอบการซักครั้งถัดไป เป็นต้น วิธีนี้จะทำให้น้ำยาย้อมผ้าที่ตกค้างอยู่ในเครื่องซักผ้าถูกดูดซับออกมาได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น