การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ฉันสามารถทำความสะอาดปั๊มดูดน้ำออกในเครื่องซักผ้าได้อย่างไร?

ก่อนที่จะทำความสะอาดปั๊มดูดน้ำออกในเครื่องซักผ้าของคุณ สิ่งสำคัญคือจะต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่าคุณได้ตัดการจ่ายกระแสไฟฟ้าเข้าสู่ตัวเครื่องเป็นที่เรียบร้อย เปิดฝาปิดตรงช่องเซอร์วิสที่อยู่บนตัวเครื่อง และปล่อยให้น้ำไหลออกมาตามท่อจนหมด ในขั้นตอนนี้ คุณสามารถคลายสกรูฝาปิดปั๊มน้ำ วางผ้าขนหนูไว้ข้างใต้ปั๊มน้ำอีกทีเผื่อมีน้ำที่ค้างอยู่ไหลออกมา ตรวจสอบให้ละเอียดว่ามีวัตถุแปลกปลอมอยู่ในปั๊มน้ำหรือไม่

หากไม่สามารถหมุนใบพัดวิดน้ำได้ อาจเป็นเพราะมีวัตถุแปลกปลอมติดอยู่ด้านใน ในกรณีนี้ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่เบอร์โทร <CustSerPhoneNo> รับชมวิดีโอแนะนำการใช้งานและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการทำความสะอาดแผ่นกรองในเครื่องซักผ้าบ๊อชของคุณ

รับชมวิดีโอแนะนำการใช้งานและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการทำความสะอาดปั๊มระบายน้ำออกในเครื่องซักผ้าบ๊อชของคุณ

รับชมวิดีโอ

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น