การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ฉันสามารถทำความสะอาดช่องจ่ายน้ำยาซักผ้าในเครื่องซักผ้าได้อย่างไร?

ช่องจ่ายน้ำยาซักผ้าของเครื่องซักผ้าที่สะอาดจะยิ่งทำให้การซักผ้าถูกสุขอนามัยยิ่งขึ้น ดังนั้น คุณจึงควรทำความสะอาดลิ้นชักนี้ทุกๆ สองเดือนโดยประมาณ และทำความสะอาดผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ตกค้างอยู่ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย

สำหรับคราบที่กำจัดออกยาก ให้ทำความสะอาดลิ้นชักนี้ตามลำดับต่อไปนี้: ถอดลิ้นชักออกมาจากตัวเครื่องโดยการปลดล็อคที่อยู่ตรงกลาง นำลิ้นชักไปแช่ในอ่างน้ำ และใช้ผ้าเช็ดคราบสกปรกที่ติดแน่น หรือใช้แปรงขนาดเล็กขัดออก เช่น แปรงสีฟันที่ไม่ใช้แล้ว สำหรับสิ่งตกค้างที่ฝังแน่น เช่น คราบตะกรัน ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสม เช่น น้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้าของบ๊อชที่แนะนำ

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น