การทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่น

การทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นของคุณ - ทุกส่วนของตัวเครื่อง เราพร้อมให้บริการ

คุณต้องการทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นของคุณ? ไม่ว่าจะเป็นแผ่นกรองฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่น, ท่อดูดฝุ่น, ท่อเหล็กดูดฝุ่น หรือส่วนอื่นๆ โปรดอ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นของคุณ

การทำความสะอาดแปรงของเครื่องดูดฝุ่นหรือท่อเหล็กดูดฝุ่นมีขั้นตอนที่ง่ายดาย ถอดอุปกรณ์ทั้งสองส่วนนั้นออกมาก่อน และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีวัตถุใดๆ ติดอยู่ในส่วนนั้น จากนั้น กำจัดเศษสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ที่แปรงออกให้หมด แล้วนำไปล้างให้น้ำอุ่นไหลผ่านโดยไม่ต้องใช้ผงซักฟอก จากนั้นจึงนำไปผึ่งลมให้แห้ง

คุณสามารถใช้วิธีเดียวกันนี้กับการทำความสะอาดแผ่นกรองฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่น หากแผ่นกรองฝุ่นสามารถล้างน้ำได้ ให้นำไปล้างด้วยน้ำเปล่าโดยไม่ต้องใช้ผงซักฟอก จากนั้นนำไปผึ่งลมให้แห้งเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

ตามหลักแล้ว การทำความสะอาดท่อดูดฝุ่นของคุณมีความเหมือนกันทุกประการ หากคุณรู้สึกว่ามีวัตถุบางอย่างติดอยู่ในท่อดูดฝุ่น สามารถใช้ด้ามไม้กวาดหรือวัตถุอื่นๆ ที่มีความยาวแหย่เข้าไปในท่อ เพื่อให้วัตถุที่ติดอยู่หลุดออกมาจากท่อ

หากต้องการทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเก็บฝุ่น ให้ถอดที่เก็บฝุ่นออกมาจากตัวเครื่อง จากนั้นนำฝุ่นไปทิ้งและล้างที่เก็บฝุ่นแบบให้น้ำอุ่นไหลผ่าน และผึ่งลมให้แห้งสนิท ไม่ว่าจะในกรณีใดก็แล้วแต่ ท่านไม่ควรติดตั้งอุปกรณ์กลับเข้าไปในตัวเครื่องหากอุปกรณ์นั้นยังคงเปียกชื้นอยู่ แต่อุปกรณ์จะต้องแห้งสนิทเท่านั้น การทำความสะอาดแผ่นกรองฝุ่นในเครื่องดูดฝุ่นแบบมีถุงเก็บฝุ่นก็ใช้วิธีเดียวกันนี้ ให้ท่านถอดถุงเก็บฝุ่นออกมาจากเครื่องดูดฝุ่น ปฏิบัติตามขั้นตอนในคู่มือการใช้งาน และทำความสะอาดโดยใช้น้ำเปล่าเท่านั้น ควรผึ่งลมให้แห้งในอุณหภูมิห้องเป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง

ส่วนการทำความสะอาดมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่น ควรปล่อยให้เป็นหน้าที่ของศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบ๊อช หากอยู่ในช่วงระยะเวลารับประกันสินค้า 24 เดือน จะไม่มีการคิดค่าบริการ หากพ้นระยะเวลาการรับประกันไปแล้ว จะคิดค่าใช้จ่ายตามที่กำหนดไว้

หากต้องการทำความสะอาดมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่นของคุณ โปรดนำเครื่องดูดฝุ่นของคุณมาที่:

<SmAppCusSerAddress>

หากคุณยังคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำความสะอาดเครื่องดูดฝุ่น โปรดโทรติดต่อศูนย์บริการของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามเบอร์โทรศัพท์ของศูนย์บริการที่เบอร์ <CustSerPhoneNo2> เรายินดีให้ความช่วยเหลือ

บริการซ่อมแซม

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า