การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องซักผ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์

ฉันสามารถทำอย่างไรได้บ้างหากผ้าส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์เมื่อนำออกมาจากเครื่องซักผ้า?

หากผ้าของคุณมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เมื่อนำออกมาจากเครื่องซักผ้า อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ อาจเกิดได้จากการซักผ้าด้วยอุณหภูมิต่ำหรือใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่ไม่เหมาะสมเป็นประจำ ผ้าที่ไม่ได้ถูกนำออกมาจากถังซักหลังจากสิ้นสุดโปรแกรมการซัก สามารถเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็ว

เนื้อผ้าชนิดใหม่ที่สามารถระบายอากาศได้ เช่น เสื้อผ้ากีฬา หรือเนื้อผ้าชนิดพิเศษสำหรับการซักด้วยเครื่องโดยเฉพาะ ควรทำการซักโดยใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างหมดจด แบคทีเรียเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในเนื้อผ้าได้เช่นเดียวกับในเครื่องซักผ้า เราขอแนะนำให้คุณใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น