การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องชงกาแฟมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

เครื่องชงกาแฟมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อย่างรุนแรง ฉันควรทำอย่างไร?

คุณรู้สึกว่าเครื่องชงกาแฟของคุณมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ และไม่มีกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟสไตล์อิตาเลียน? แสดงว่าถึงเวลาที่จะต้องทำความสะอาดครั้งใหญ่ ที่ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบ๊อช เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดพิเศษให้เลือกหลากหลายชนิดสำหรับเครื่องชงกาแฟที่มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อย่างรุนแรง การทำความสะอาดอย่างทั่วถึง ช่วยรับประกันได้ว่าเครื่องชงกาแฟของคุณจะกลับมามีสุขอนามัยที่ดี, สะอาดเหมือนใหม่ และทำให้คุณอยากกลับมาลิ้มรสของกาแฟอีกครั้ง ขอนำเสนอเม็ดล้างคราบตะกรันชนิดพิเศษที่ผ่านการทดสอบ ซึ่งรับประกันคุณภาพการทำความสะอาดในระยะยาวให้กับเครื่องชงกาแฟของคุณ ดังนั้น คุณก็จะได้เพลิดเพลินกับกาแฟที่มีรสชาติหอมกรุ่นสไตล์อิตาเลียนอีกครั้ง หากเครื่องชงกาแฟของคุณเป็นเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ ขอแนะนำให้นำเครื่องเข้ารับบริการที่ศูนย์ซ่อมของเรา

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น