การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เหยือกแก้วเครื่องชงกาแฟชำรุด

เหยือกแก้วเครื่องชงกาแฟชำรุด ปัญหาของคุณคืออะไร?

หากเหยือกแก้วเครื่องชงกาแฟของคุณ หรือหม้อต้มน้ำชำรุด คำถามคือชำรุดเมื่อไหร่ อุปกรณ์ชำรุดภายในระยะเวลาการรับประกันสินค้า 24 เดือนหรือไม่? หากเป็นเช่นนั้น ส่วนใหญ่แล้ว เราจะดูแลให้ด้วยการเปลี่ยนเครื่องใหม่ โดยมีเงื่อนไขว่า ความเสียหายของเหยือกแก้วหรือหม้อต้มจะต้องมีสาเหตุมาจากวัสดุที่เราใช้ในการผลิต หากไม่ใช่ คุณสามารถทำการค้นหาเหยือกแก้วสำหรับเปลี่ยนใหม่ด้วยการค้นหาอะไหล่ของบ๊อชโดยใช้หมายเลข E number และหมายเลขประจำตัวเครื่อง

ผู้ช่วยงานบริการ

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น