การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องชงกาแฟขึ้นรา

การกำจัดราออกจากเครื่องชงกาแฟ

คุณพบว่ามีราขึ้นอยู่ในเครื่องชงกาแฟ และต้องการกำจัดออกโดยเร็วที่สุด? เชื้อราที่อยู่ในเครื่องชงกาแฟสามารถกำจัดออกได้อย่างง่ายดายโดยการทำความสะอาดเครื่อง นอกจากนี้ เราขอแนะนำให้คุณใช้เม็ดล้างคราบตะกรันชนิดพิเศษ เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถเตรียมกาแฟที่สะอาดถูกสุขลักษณะได้อีกครั้ง ความจริงข้อหนึ่งที่ชัดเจน: เชื้อราในตัวเครื่องเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปที่ใช้งานภายในบ้าน มักมีฤทธิ์กัดกร่อนที่รุนแรงเกินไปสำหรับการทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟของคุณ หากเครื่องชงกาแฟเป็นแบบอัตโนมัติ ขอแนะนำให้นำเครื่องเข้ามาตรวจสอบที่ศูนย์บริการของเรา

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น