การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เครื่องชงกาแฟไม่ปั๊มน้ำ

คุณควรทำอย่างไรเมื่อเครื่องชงกาแฟของคุณไม่สามารถปั๊มน้ำได้?

เมื่อเครื่องชงกาแฟของคุณไม่สามารถปั๊มน้ำเข้าเครื่องได้ แสดงว่าคุณจะต้องล้างคราบตะกรันเสียก่อน ที่ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช เราขอแนะนำให้ใช้เม็ดล้างคราบตะกรันชนิดพิเศษในการล้างคราบตะกรันเครื่องชงกาแฟอย่างเหมาะสม ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปที่ใช้งานภายในบ้าน เนื่องจากน้ำยาเหล่านั้นมักมีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรง และทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวเครื่องในระยะยาว

ในทางตรงกันข้าม หากมีน้ำรั่วออกนอกเครื่องชงกาแฟ ส่วนใหญ่แล้วก็จะต้องนำเครื่องส่งซ่อม หากเกิดความเสียหายในช่วงระยะเวลาการรับประกันสินค้า 24 เดือน ทางศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าของบ๊อชยินดีซ่อมเครื่องให้กับคุณโดยไม่คิดค่าบริการ หากพ้นระยะเวลาการรับประกันไปแล้ว เราจะทำการซ่อมเครื่องชงกาแฟให้คุณโดยคิดค่าใช้จ่ายตามที่กำหนดไว้ <CMFixPrice> หากเครื่องชงกาแฟของคุณเป็นอุปกรณ์ดีไซน์แบบ Solitaire ราคาที่กำหนดสำหรับการซ่อมเครื่องชงกาแฟของคุณจะอยู่ที่ <SMFixPrice>

ที่อยู่ศูนย์บริการลูกค้าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก:
<SmAppCusSerAddress>

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น