เครื่องชงกาแฟมีปัญหา

เครื่องชงกาแฟมีปัญหา ปัญหาของคุณคืออะไร?

เครื่องชงกาแฟของคุณกำลังมีปัญหา แต่คุณต้องการสัมผัสกับกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟเหมือนเดิม? บางทีอาจเป็นเพราะเครื่องทำความร้อนของเครื่องชงกาแฟเสีย หรือเกิดความผิดพลาดบางอย่างในระหว่างการล้างคราบตะกรัน อย่างที่คุณคาดไว้ เรามีข่าวดี ในช่วงระยะเวลาการรับประกัน 24 เดือนนับจากวันที่ซื้อสินค้า เราจะซ่อมเครื่องชงกาแฟให้กับคุณโดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ หากพ้นระยะเวลาการรับประกันไปแล้ว เราจะทำการซ่อมเครื่องชงกาแฟให้คุณโดยคิดค่าใช้จ่ายตามที่กำหนดไว้ <CMFixPrice> หากเครื่องชงกาแฟของคุณเป็นอุปกรณ์ดีไซน์แบบ Solitaire ราคาที่กำหนดสำหรับการซ่อมเครื่องชงกาแฟของคุณจะอยู่ที่ <SMFixPrice>

หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงความเสียหายในระหว่างขั้นตอนการล้างคราบตะกรัน โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือการใช้งาน และหากเป็นไปได้ ให้เลือกใช้เม็ดล้างคราบตะกรันที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ แทนที่จะใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรง

ที่อยู่ศูนย์บริการลูกค้าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก:
<SmAppCusSerAddress>

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

เรายินดีให้ความช่วยเหลือทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

เบอร์โทร: 02-495-2424

เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08:00 – 18:00 น. (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น