การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

ล้างคราบตะกรันเครื่องซักผ้า

ฉันสามารถใช้กรดซิตริกในการล้างคราบตะกรันเครื่องซักผ้าได้หรือไม่?

ต้องการล้างคราบตะกรันเครื่องซักผ้าของคุณใช่หรือไม่? หลีกเลี่ยงการใช้กรดซิตริก! บ๊อชมีน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า สำหรับให้คุณใช้ในการทำความสะอาด น้ำยานี้ได้ผ่านการทดสอบการใช้งานในเครื่องซักผ้าบ๊อช และให้ผลลัพธ์การทำความสะอาดที่ดีเยี่ยม

เราขอแนะนำว่าคุณไม่ควรล้างคราบตะกรันเครื่องซักผ้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั่วไปที่ใช้งานในบ้านที่มีส่วนผสมของกรดหรือน้ำส้มสายชู ไม่เช่นนั้นอาจทำให้ส่วนที่เป็นยางของตัวเครื่องเกิดความเสียหาย สิ่งสำคัญคือ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้ผงซักฟอกในปริมาณที่น้อยเกินไป โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของบริษัทผู้ผลิตผงซักฟอก

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น