การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

การติดตั้งเตาแก๊ส

การติดตั้งเตาแก๊ส - เราจัดการให้คุณได้

การติดตั้งเตาแก๊สเป็นงานของผู้เชี่ยวชาญ ความเสี่ยงสำหรับคุณและบ้านของคุณเป็นเรื่องใหญ่เกินไป ดังนั้นจึงไม่ควรดำเนินการด้วยตัวเอง แต่ควรติดต่อศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชสำหรับเตาและเตาอบ คุณสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทั้ง 7 วันต่อสัปดาห์ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์โทร <CustSerPhoneNo> คุณสามารถทำการนัดหมายเวลาที่คุณสะดวกได้แบบออนไลน์สำหรับการติดตั้งเตาแก๊ส ทำการนัดหมายกับเราแบบออนไลน์ตอนนี้ จากนั้นเราจะทำการติดตั้งเตาแก๊สให้กับคุณอย่างเรียบร้อยและรวดเร็ว คุณจะได้ทำอาหารจากเตาแก๊สเครื่องใหม่ของคุณราวกับมืออาชีพ

ติดต่อสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น