การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

เตากระจกเซรามิก: กำจัดรอยขีดข่วน

การกำจัดรอยขีดข่วนออกจากเตากระจกเซรามิค - เป็นไปได้หรือไม่?

คุณพยายามทำความสะอาดเตาเซรามิคของคุณโดยใช้ด้านหยาบของฟองน้ำ หรือแย่กว่านั้นคือใช้ฝอยขัด? และด้วยเหตุนี้ เตาของคุณจึงมีรอยขีดข่วนเกิดขึ้น จะดีแค่ไหนหากรอยขีดข่วนนี้จะหายไปอย่างรวดเร็วและง่ายดายอีกครั้ง และคุณสามารถย้อนเวลากลับไปได้อีก...? โชคร้าย ที่คุณไม่สามารถกำจัดหรือขัดรอยขีดข่วนจากเตากระจกเซรามิคได้ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจึงควรทำความสะอาดเตากระจกเซรามิคอย่างถูกวิธีอยู่เสมอ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดรอยขีดข่วน เราขอแนะนำให้ทำความสะอาดโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดเตาเซรามิคและเตาเหนี่ยวนำไฟฟ้าบ๊อช ซึ่งจะทำให้พื้นผิวของเตากระจกเซรามิคของคุณสะอาดโดยไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน แม้จะมีคราบที่เกิดจากการไหม้และคราบที่กำจัดออกยาก ก็สามารถกำจัดออกได้อย่างรวดเร็ว อันดับแรก ควรกำจัดคราบสกปรกที่กำจัดออกยากโดยใช้ที่แซะกระจก ซึ่งอุปกรณ์เสริมเหล่านี้สามารถสั่งซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ของเรา จากนั้นจึงลงน้ำยาทำความสะอาด และรอให้น้ำยาซึมก่อน ใช้ผ้าเนื้อนุ่มเช็ดออก เพียงไม่กี่วินาทีการทำความสะอาดเตาเซรามิคของคุณก็จะสะอาด - และไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น