การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

ล้างคราบตะกรันเครื่องซักผ้า

ฉันสามารถป้องกันเครื่องซักผ้าของฉันโดยใช้น้ำกระด้างได้อย่างไร?

คุณกังวลเกี่ยวกับเครื่องซักผ้าเนื่องจากน้ำประปาของคุณมีความกระด้างมากใช่หรือไม่? เราขอแนะนำให้ทำความสะอาดและล้างคราบตะกรันเครื่องซักผ้าของคุณโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้าที่พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ วิธีนี้จะทำให้คุณมั่นใจได้ในสุขอนามัยที่ดีในการซักผ้าและผลลัพธ์การซักผ้าที่ยอดเยี่ยม

โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำสำหรับการใช้งานน้ำยาทำความสะอาด วิธีนี้จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการใช้งานเครื่องซักผ้าไปอีกยาวนาน และซักผ้าด้วยความมั่นใจ

ไปยังน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้า

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น