การใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของ Bosch มีการใช้คุกกี้ ท่านจึงสามารถวางรายการสินค้าในตะกร้าสินค้า, นัดวิศวกรแบบออนไลน์ และอนุญาตให้ Bosch เก็บข้อมูลเชิงสถิติโดยไม่ต้องแสดงชื่อผู้ให้ข้อมูล เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ สามารถข้ามข้อความนี้ไปหากท่านยินดีที่จะดำเนินการต่อ คลิกที่ลิงค์ทางด้านขวาหากท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่ถูกใช้ และวิธีการจัดการการตั้งค่าของท่าน

[global.cookielaw.txt.secondparagraph]

วิธีการทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟ

การทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟ มีวิธีการดังต่อไปนี้

เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดสำหรับการทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟของคุณ นอกจากนี้ คุณควรทำความสะอาดแทงค์น้ำให้สะอาดหมดจดด้วยเช่นกัน หลีกเลี่ยงน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปที่ใช้งานภายในบ้านที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรง เช่น น้ำส้มสายชู เพราะจะส่งผลเสียต่อเครื่องชงกาแฟของคุณในระยะยาว เราขอแนะนำให้ใช้เม็ดล้างคราบตะกรันชนิดพิเศษที่สามารถทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟของคุณได้อย่างง่ายดาย หากเครื่องชงกาแฟของคุณเป็นเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ ขอแนะนำให้นำเครื่องเข้ารับบริการที่ศูนย์ซ่อมของเรา

ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษา

ติดต่อเราได้เสมอ

ทั้ง 7 วันตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัพท์และอีเมล์

ความช่วยเหลือกำลังไปหาคุณ

นัดหมายวันที่และเวลาที่คุณสะดวกให้เราไปช่วยแก้ปัญหาถึงบ้าน

ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช

บริการที่โดดเด่น - ก่อนและหลังซื้อสินค้า

การสมัครรับข่าวสาร

สมัครตอนนี้ - ทั้งรวดเร็วและง่ายดาย - เพื่อรับข้อมูลข่าวสารจากเราฟรี คุณจะได้ทราบข้อมูลเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ, ข่าวสารเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุด และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข่าวสารเท่านั้น